Nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng rộng 4,8m anh Hùng - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng rộng 4,8m anh Hùng

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng rộng 4,8m hiện đại cùng không gian xanh sân vườn, tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, cho nhu cầu cần sử dụng 4 phòng ngủ diện tích nhỏ, có 1 phòng thờ, và có sân trước rất rộng rãi. Đầy đủ các phòng chức năng cơ bản cho sinh hoạt gia đình cùng sử dụng, hoàn thiện về thẩm mỹ và chức năng, kiến trúc mái bằng đơn giản, chắc chắn tạo được sự vững trãi.

nha pho 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong 8791
nhà phố 1 trệt 1 lững 1 lầu 1 sân thượng

Thông tin nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng rộng 4,8m ở Biên Hòa

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 4,8×14 trên những lô đất hẹp chiều dài lớn 4m đến 5m lựa chọn nhà ống đẹp là phù hợp nhất, để có đủ diện tích sử dụng hình dáng phù hợp cho các lô đất, các phòng không gian bố trí thành một đường thẳng 2 bên xây dựng, thường do gia đình hàng xóm diện tích đất hẹp không thể làm không gian thoáng mát, 2 đầu trước sau thoáng tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên vì thế người ta mới gọi là nhà ống. Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng Biên Hòa – Đồng Nai này của gia đình anh Hùng, trên lô đất có chiều rộng 4.8m chiều sâu vào trong 22m, diện tích sàn 105m2.

nha pho 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong 8792
Toàn cảnh thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Diện tích xây dựng 4.8×14 diện tích sàn xây dựng 67m2, để sân trước diện tích lớn 4.8x8m sân sau sẽ nằm trong khu vực thiết kế xây dựng như một tiểu cảnh thồng tầng sau. Phong cách thiết kế nhà ống hiện đại một cách hoàn toàn, sử dụng mái bằng thay cho mái thái, chắc chắn và cứng cáp, hình ảnh đẹp, nhưng có thể tầng dưới sẽ nóng hơn, khi sử dụng mái tôn, sau này có thể nâng cấp thêm một mái chống nóng lên trên. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 65m2 thiết kế 3 tầng lầu, tầng 3 dạng sân thượng và tum, tổng diện tích 3 mặt sàn 195m2 gần 200m2, khá rộng để đặt vào trong công năng sử dụng 4 phòng ngủ, trong đó 1 phòng master, phòng khách, bếp và bàn ăn, phòng thờ, các wc phòng tắm cho mỗi tầng, sân thượng và sân phơi máy giặt. Tông màu ngoại thất chủ đạo của mẫu nhà đẹp 3 tầng rộng 4,8m trắng đen kết hợp, diện tích màu trắng lớn, màu đen có tác dụng chính trang trí thêm, xuất hiện ở các đường viền tường bao, khung thép thoáng lấy gió, trên lan can ban công, hay phần cổng sắt mặt tiền thể hiện rất rõ ràng.

nha pho 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong 8793
Thiết kế nhìn từ trên cao với sân trước rộng có thể thấy rõ

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4,8m có lan can kính tay nắm phía trên viền đen, các cửa sổ cửa ra vào cũng như vậy, thiết kế cửa kính khung thep màu đen tương đồng màu sắc chung. Nhà phố 65m2 4.8×14 trên mỗi ban công đều có bồn hoa cây xanh lớn chạy ngang kéo dài theo lan can, đặt thêm chậu cây xanh nhỏ, thiết kế có phần sân trước rộng và thoáng tới 8m phù hợp để xe, làm khu vui chơi cho các thành viên trong gia đình, trồng thêm cây xanh lớn ở góc tường tạo bóng mát bao phủ mặt trước. Tường xây dựng ở 2 cạnh bên kéo dài hơn thêm về trước một chút, bao phủ qua ban công sân thượng.

Bản vẽ nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng rộng 4,8m cho mặt bằng

Thiết kế nhà phố 3 tầng ngang 4,8m để sân trước 8m đã có bao gồm tiền sảnh và khoảng không phí trên các ban công, phần xây dựng 14m tính từ khu vực cột trụ đổ móng bên trong, sân trước diện tích lớn nên sân sau được làm nhỏ gộp chung vào chiều dài 14m chiếm 1/2 chiều rộng 4.8m như một tiểu cảnh thông tầng ở sau, kích thước ban công hay tiền sảnh sẽ là 1.4m. Mặt bằng tầng trệt chỉ bố trí 2 phòng lớn là phòng khách và phòng bếp bàn ăn, phòng khách phía trước 27m2, sẽ có thêm một cầu thang lên tầng đặt dọc, dưới gầm cầu thang tận dụng làm kho chứa đồ nhỏ, không gian phòng bếp có thêm bàn ăn, bếp chữ L và một wc phòng tắm phía sau dùng chung khi sử dụng sẽ đi qua sân vườn sau, tổng diện tích của phần này là 40m2.

nha pho 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong 8794
Mặt bằng thiết kế tầng trệt
nha pho 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong 8795
Mặt bằng kiến trúc lầu 1
nha pho 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong 8796
Mặt bằng kiến trúc lầu 2 sân thượng

Mặt bằng lầu 1 nội thất nhà đẹp anh Hùng chia rõ rệt thành 3 phần, 5.6m, 3.7m, và 4.7m, phần trước 5.6m đặt 1 phòng ngủ thường và hành lang lối đi ra ban công trước, một phần ở phía sau làm khu vực thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nằm cạnh phần 3.7m, phần 3.7m có phòng ngủ thiết kế giống với phần trước, qua hành lang lối đi là một khoảng thông tầng nhỏ và wc phòng tắm dùng chung, phần cuối cùng 4.7m dành riêng cho 1 phòng ngủ master 23m2 dành cho vợ chồng anh Hùng, đã bao gồm khoảng thông tầng lấy sáng xuống sân vườn sau. Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà đẹp 3 tầng phong cách hiện đại anh Hùng thiết kế giữa nguyên phần ở giữa 3.7m, phần trước, 5.6m cắt 1.6m cùng với diện tích ban công trước làm sân thượng, bên trong đặt phòng thờ gia tiên, phần 4.7m phía sau KTS đặt sân phơi kết hợp vị trí đặt máy giặt cho gia đình sử dụng, tương ứng với khoảng thông tầng sân sau có thiết kế mái kính.

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng rộng 4,8m hiện đại vẻ đẹp đơn giản, thiết kế mái bằng nhưng tầng 3 chỉ có 1 phòng ngủ, thiết kế thoáng mát trước sau thông tầng nên không quá nóng, sử dụng thêm điều hòa nhiệt độ sẻ phù hợp không ảnh hưởng tránh nóng tốt không còn là vấn đề quan ngại nữa.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply