Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 10m hiện đại - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 10m hiện đại

Việc có được một mảnh đất với mặt tiền 10m là điều vô cùng may mắn của nhiều chủ đầu tư. Đối với những ngôi nhà phố có mặt tiền rộng thì các gia chủ thường hay mong muốn vừa có thể thiết kế một ngôi nhà để ở vừa có thể tận dụng để kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê để tăng thêm một khoản thu nhập đáng kể cho gia đình và mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m của gia đình chị Linh ở Đồng Nai cũng là một mẫu nhà được thiết kế với mục đích như thế. Trên diện tích 10x21m ngôi nhà được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại với tổng số tầng là 2 tầng. Mặt trước được xây hết đất nhưng phía sau bên phải gia chủ có ý muốn chừa lại một khoảng đất dài 4m để làm một khoảng sân vườn nhỏ làm nơi nghỉ ngơi thư giãn cho cả gia đình.

Nhà phố đẹp mặt tiền 10m hiện đại

Trên diện tích 10x21m ngôi nhà được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại với tổng số tầng là 2 tầng. Mặt trước được xây hết đất nhưng phía sau bên phải gia chủ có ý muốn chừa lại một khoảng đất dài 4m để làm một khoảng sân vườn nhỏ làm nơi nghỉ ngơi thư giãn cho cả gia đình.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mẫu nhà mặt tiền rộng 10m đẹp

Phối cảnh tổng thể của mẫu nhà ngang 10m này mang những đường nét đơn giản, khỏe khoắn. Nhà được thiết kế theo hướng chính tây hướng ra đường và cũng hợp với mệnh phong thủy của gia chủ là hướng Đoài cung Thiên Y. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng thanh thoát mang lại cảm giác trẻ trung, hiện đại.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp mặt tiền 10m

Nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng này được lựa chọn với những loại vật liệu nhẹ dễ thi công mà chi phí phải chăng vừa có thể đáp ứng được đầy đủ những tiện nghi sinh hoạt vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Hệ thống cửa chính, cửa sổ được làm bằng kính cường lực 10 ly trắng giúp cho ngôi nhà có thể lấy ánh sáng và gió từ bên ngoài, khiến cho không gian trong nhà không bị tăm tối, bí bức. Bên cạnh đó việc thêm những khoảng không gian xanh ở ban công, phía bên phải và sau nhà giúp tạo bầu không khí xanh mát, tươi vui cho gia đình giữa phố xá đông đúc, ngột ngạt.

Bản vẽ nhà mặt tiền 10m cho mặt bằng

Mặt bằng nhà 2 tầng mặt tiền 10m

Mặt cắt bản vẽ nhà mặt tiền 10m

Mặt bằng  nhà phố hiện đại công năng tầng 1 của mẫu biệt thự mặt tiền 10m bên phía trái được xây lùi lại so với mặt đường 2,6m để làm cổng và hàng rào. Chỗ để xe ô tô được thiết kế với cửa cuốn tự động rộng 3,5 m đủ chỗ cho ô tô 7 chỗ. Gara ô tô này có cửa mở thông vào với phòng khách. Phòng khách được thiết kế rộng với diện tích là 30m2 để gia chủ vừa có thể cải tạo thành nơi buôn bán kinh doanh khi có nhu cầu. Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế thông với phòng khách. Phía sau là một phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc. Cầu thang được thiết kế ở giữa có giếng trời để lấy sáng từ trên mái chiếu xuống cung cấp ánh sáng cho ngôi nhà. Cạnh cầu thang là một nhà sinh chung.

Mặt cắt mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 10m

Mặt bằng nhà 2 tầng mặt tiền 10m

Mặt bằng công năng tầng 2 của nhà phố đẹp mặt tiền 10m đơn giản gồm có: 1 phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh khép kín mở ra ban công, 2 phòng ngủ nhỏ, phòng sinh hoạt chung nằm ngay cạnh lối đi lên cầu thang và 1 nhà vệ sinh chung.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433