Nhà vườn 1,5 tầng đẹp ở quê mái ngói truyền thống - Anh Dự Đồng Nai - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Nhà vườn 1,5 tầng đẹp ở quê mái ngói truyền thống – Anh Dự Đồng Nai

Nhà vườn 1,5 tầng ở quê là một lựa chọn thay thế nhà trệt có gác lửng có công năng sử dụng nhiều rộng thoáng hay các mẫu nhà 2 tầng mái thái ở quê đơn giản , khi mặt bằng diện tích lô đất không được lớn đảm bảo có không gian thoáng mát cho gia đình sử dụng. Cũng là mang đến nét đẹp mới hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được cốt lõi truyền thống để phù hợp, sự sáng tạo cùng mức kinh phí đầu tư chỉ khoảng trên 1 tỷ đồng một chút có được diện tích sàn 250m2.

nha vuon 1,5 tang o que 6651
Nhà vườn 1,5 tầng ở quê của anh Dự

Phương án thiết kế nhà vườn 1,5 tầng ở quê Nhơn Trạch Đồng Nai

Thỏa mãn lòng mong muốn có một mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái đơn giản có sân thượng mới là có phần độc đáo để xây dựng tại vùng quê Nhơn Trạch của anh Dự chủ đầu tư dự án này, KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới đã phát triển từ hình mẫu thiết kế nhà cấp 4 tại phố cổ Hội An, có mái thái đơn giản nằm ngang dốc trước sau, chúng tôi sẽ giữ hình dáng thiết kế mái thái này, kết hợp đưa vào các đường nét thiết kế hiện đại tại tầng trệt và sân thượng phía trên đầy tính sáng tạo. Vẻ đẹp mới khác biệt mái thái nhỏ lấp ló sau những tán cây vẫn là hình mẫu tại làng quê không thay đổi. Kiến trúc hiện đại đường hình thành bằng những hình khối cơ bản nhất, từ công tường rào bao bên ngoài và mặt tiền sân thượng.

nha vuon 1,5 tang o que 6652
Hình ảnh thiết kế hiện đại cùng mái thái đơn giản

Các bạn có thể nhận thấy 3 khung hình chữ nhật màu sơn trắng được KTS thể hiện có chiều sâu và kích thước khác biệt từ ngoài vào trong là hình chữ nhật khung trụ cổng, tiếp theo là mái che tiền sảnh kết hợp từng chắn, trên cao và sâu trong cùng là hình chữ nhật trên sân thượng có phương án tương tự tại tiền sảnh. Tường rào 2 mặt tiền có những cột trụ trắng mọc thẳng đứng vuông vắn, phương án thiết kế để làm nổi bật những hình khối màu trắng làm mặt tường sơn xám phía sau tạo nên sự phân tách từng ô màu. Một thiết kế mẫu nhà 1 tầng rưỡi đẹp không thể thiếu được là vật liệu kính tạo ra những cửa ra vào lớn lấy sáng, tăng cường vẻ đẹp hiện đại, lan can kính ban công.

nha vuon 1,5 tang o que 6653
Mẫu nhà 2 tầng có sân thượng

Khoảng sân trước mẫu nhà 1.5 tầng đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái ngói có tới gần 6m đủ cho  gia đình anh Dự sử dụng làm sân chơi kết hợp trồng cây xanh, bao quanh 3 mặt tường còn lại là hành lang lấy sáng nhỏ đủ để di chuyển qua lại thiết kế thêm cửa sổ tại mỗi cạnh. Khoảng sân vườn đặc sắc nhất được KTS đầu tư kỹ lưỡng chính là sân thượng trước với thiết kế rộng rãi kéo dài trên toàn bộ mặt tiền, tạo các bồn hoa cây xanh nhỏ chạy dọc kết hợp chậu cây xanh. Không riêng chúng tôi khi được thấy sân thượng mẫu nhà 1,5 tầng ở nông thôn anh Dự đã rất tâm đắc còn hơn những gì mà anh đã yêu cầu chúng tôi và tưởng tượng ra trước khi được ngắm nhìn hình ảnh render 3D. Thiết kế mái thái nhỏ bằng kèo thép tiết kiệm kinh phí đầu tư xây dựng, ngói lợp màu đen, nếu lựa chọn phương án dán ngói kinh phí sẽ tăng thêm một chút, tùy vào lựa chọn điều kiện kinh tế mà có phương án hợp lý nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà vườn 1,5 tầng ở quê cho anh Dự

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng Đồng Nai sử dụng phương án hiện đại giúp không gian được thoáng mát thuận lợi sử dụng, không theo một quy chuẩn cố định. KTS tạo ra một sảnh giữa trống trải là không gian kết nối đặt toàn bộ các phòng nằm bao quanh cửa ra vào của mọi phòng sẽ được đặt tại sảnh giữa này. Phía trước để 5.3m đặt phòng khách giữa, bên trái là gara để xe, bên phải là thiết kế phòng ăn + bếp liên thông, cùng một vị trí phòng vệ sinh chung, cả 3 phòng được kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp tới sảnh giữa, cầu thang lên gác lửng nằm ngang ngay tại phía bên phải sảnh giữa, còn lại là 3 phòng ngủ đặt bao quanh, cửa mở 2 bên sảnh, cạnh trong cùng của sảnh giữa tiếp giáp với phòng vệ sinh dùng riêng của 2 phòng ngủ khép kín nhưng đây là phần mặt tường giấy kín, các bạn không thể nhận ra như là tường bao ngoài kết thúc diện tích xây dựng.

nha vuon 1,5 tang o que 6654
Nhà vườn 1,5 tầng ở quê tầng trệt
nha vuon 1,5 tang o que 6655
Nhà vườn 1,5 tầng ở quê tầng 2

Bản vẽ tầng 2 mẫu nhà 2 tầng mái thái đơn giản hơn vì diện tích xây dựng nhỏ chỉ 26m2 với kích thước 5×5.3m còn lại là sân thượng trước sau, trên gác lửng nhà cấp 4 có gác lửng đặt một phòng thờ và kho chứa đồ, phía trước sân thượng ngắm cảnh, phía sau làm sân phơi quần áo đặt các thiết bị phụ trợ.

Theo tính toán của KTS công ty chúng tôi nhà vườn 1,5 tầng ở quê sử dụng phương án lợp ngói vỉ kèo thép gia thành hoàn thiện 1.1 tỷ đồng trọn gói chìa khóa trao tay, phương án ngói dán thì giá thành tăng lên 1.3 tỷ đồng. Thông tin tới các bạn được biết và nắm rõ hơn, nhu cầu thiết kế xây dựng hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433