Nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp tại Quận 12 - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp tại Quận 12

Nhu cầu phổ biến hiện nay là các gia đình chủ đầu tư chỉ thiết kế xây dựng hoàn thiện, đồ dùng không gian nội thất gia đình sẽ tự hoàn thiện mua sắm riêng để tiết kiệm kinh phí đầu tư, hoặc không chú trọng nhiều trong không gian nội thất nhà đẹp. Nhưng đã có khá nhiều gia đình lựa chọn thiết kế không gian trang trí nội thất riêng với phong cách hiện đại theo ý của mình và sở thích thì giá thành không quá lớn phù hợp, như mẫu nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp tại quận 12 mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn sau đây.

noi that phong khach don gian ma dep 1141
Nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp cho anh Bảo

Xu hướng thiết kế nội thất nhà đẹp cho không gian phòng khách hiện đại ngày nay, không chỉ có hệ thống sofa bàn tiếp khách mà còn là các vật dụng trang trí, và sự sắp xếp hợp lý cân bằng giữa công năng tiếp khách và lối đi chung cho gia đình qua lại vì đây là một thiết kế phòng khách nhà ống. Mẫu nội thất phòng khách của anh Bảo là phong cách hiện đại kết hợp sự tối giản mang tới không gian đẹp hiện đại nhưng giá thành đầu tư chi phí rẻ, tận dụng sự hỗ trợ từ các phòng không gian liên thông trước sau. Phòng khách cũng như theo thiết kế chúng lấy gam màu trắng làm chủ đạo, sàn đá marble tạo nên không gian vẻ đẹp sang trọng và cực mát hút nhiệt. Sofa phòng khách cũng thiết kế gam màu trắng kết hợp nâu đơn giản không những họa tiết trang trí cầu kỳ, mặt bằng sofa lớn cho cảm giác ngồi thoải mái êm ái, dưới sofa là sản trải sàn tấm lớn cách điệu những cách hoa.

noi that phong khach don gian ma dep 1142
Khu vực kệ TV trong không gian phòng khách

Cả 2 mặt tường 2 bên phòng khách có gam màu trắng tạo ra những đường kẻ chỉ chạy nằm ngang đồng đều trên thân tường. Tường sau sofa phòng khách nhà ống 6m trước tiên có thiết kế thêm một giá màu đen bóng các bạn đặt đồ trang trí vào trong có màu sắc nổi bật như đỏ hoặc xanh, phía trên giá này là hàng tranh treo tường nhỏ nhưng nhiều màu sắc khác nhau. Cạnh sofa về phía trước đặt các chậu cây xanh trang trí thêm cho phòng khách, bên tay phải là đèn cây trang trí đơn giản, và một vách ngăn CNC đây là phần vách ngăn tách biệt che bớt tầm nhìn phòng khách với khu vực chân cầu thang tiểu cảnh trong vẫn cho ánh sáng gió mát đi qua, các bạn vẫn ngắm nhìn được tiểu cảnh và không gian phía trong nhưng hạn chế tạo sự tò mò.

noi that phong khach don gian ma dep 1143
Toàn bộ mặt bằng nội thất phòng khách

Bên đối diện khu vực kệ TV có một kệ chạy dài đặt thấp phía dưới gần sát mặt sàn kéo dài, 2 đầu kệ này đặt 2 chậu cây xanh, trên kệ dành để đặt đồ vật trang trí và hệ thống loa đài giải trí còn TV treo trên tường cho góc nhìn tốt hơn từ bên sofa. Trên TV có một giá tương tự như bên sofa những màu nâu, cửa sổ lấy sáng vào không gian phòng khách có thiết kế kính cường lực khung trắng là thiết kế chung. Khu vực kệ TV cũng có một vách ngăn CNC tương tự hạn chế tầm nhìn vào phòng ăn liên thông ngay sau. Thiết kế phòng khách nhà ống có đèn trần trang trí hình vuông diện tích lớn nằm giữa trần giả, đèn chiếu sáng chính bao quanh.

Thiết kế các phòng còn lại trong mẫu nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp

Tương tự như nội thất phòng khách, các phòng khác trong nội thất nhà đẹp 2 tầng anh Bảo ở Thạnh Xuân quận 12 TP HCM đều được thiết kế theo phương án đơn giản hóa giảm giá thành chung, phía trước phòng khách sảnh nhỏ làm khu vực để xe máy lấy sáng, ốp đá đen phân biệt hạ cấp sàn để có thể vệ sinh dễ dàng, không trang trí nhiều mà đặt cây xanh gọn gàng một bức tranh treo tường diện tích trống lớn tối đa cho gia đình để xe và di chuyển. Tận dụng thông tầng cầu thang tạo ra tiểu cảnh sân vườn trong nhỏ, mang không gian thiên nhiên vào trong, những ngọn núi nhỏ nhân tạo cây xanh đặt trên hồ nước tiểu cảnh điều hòa không khí, có thêm những ánh đèn chiếu sáng nhiều màu sắc nổi bật tiểu cảnh buổi tối. Cầu thang thiết kế lan can kính trụ và tay vịn bằng gỗ, đi lên cầu thang từng bậc các bạn sẽ lần lượt được ngắm nhìn các bức tranh, mặt bậc cầu thang được ốp đá đen, thân bậc sơn trắng màu sắc chung.

noi that phong khach don gian ma dep 1145
Tiểu cảnh cầu thang
noi that phong khach don gian ma dep 1144
Nội thất không gian bàn ăn và phòng bếp
noi that phong khach don gian ma dep 1146
Mặt bằng nội thất tầng 2

Nội thất phòng bếp ăn liên thông ngay sau vẫn là tông màu trắng bàn ăn phong cách tối giản hiện đại, dưới cũng được lát sàn đơn giản sau này quá trình vệ sinh dễ dàng hơn, cửa ra vào phía bên kết hợp cửa sổ nên phòng ăn có ánh sáng nhiều, 3 đèn chiếu sáng được phủ bóng chiếu sáng buổi tối, không gian nội thất phòng bếp hiện đại lại có tông màu đen rất sạch đẹp, trên bar mini có thiết kế trần giả và đèn trần tương tự như không gian phòng khách.

Ngoài nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp không gian mặt bằng tầng trệt rõ ràng các bạn có thể tham khảo thêm không gian nội thất nhà đẹp tầng 2 với các phòng ngủ, khu vực sinh hoạt chung và phòng thờ, tất cả đều nằm trong hồ sơ thiết kế cho anh Bảo nên chúng tôi chỉ có thể cung cấp hạn chế một phần mà thôi.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433