Thiết kế biệt thự 1.5 tầng đẹp cho anh Thương tỉnh Bình Phước - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế biệt thự 1.5 tầng đẹp cho anh Thương tỉnh Bình Phước

Miền quê yên tĩnh cuộc sống êm đềm từng ngày không bị phá vỡ bởi những ồn ào náo nhiệt thành phố cũng là nơi con người ta tìm về nỗi nhớ tuổi thơ. Kiến trúc xây dựng tại miền quê cũng mang nét riêng, vẻ đẹp thanh tịnh và đơn giản, hài hòa với không gian thiên nhiên đầy cây xanh thường là các thiết kế 1 hoặc cao nhất 2 tầng. Mẫu nhà 1.5 tầng đẹp của anh Thương được thiết kế dựa trên những điều cơ bản đó giữa thiên nhiên vùng quê tỉnh Bình Phước.

mau nha 1.5 tang dep 6681
Mẫu nhà 1.5 tầng đẹp tại Binh Phước

Thông tin mẫu nhà 1.5 tầng đẹp diện tích sàn 350m2

Thiết kế nhà 1.5 tầng đẹp tại thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước do công ty thiết kế nhà đẹp mới lên phương án và thực hiện để tạo ra một không gian sống rộng rãi và cực kỳ thoáng mát, thân thuộc hòa mình với thiên nhiên sân vườn lô đất rộng 1380m2 của anh Thương. Diện tích sàn xây dựng 230m2 16×18 được xoay đặt một cách thoải mái trên không gian 4 mặt sân vườn, hướng chính Đông mệnh Hỏa sinh năm 1978 anh Thương, không chỉ là hướng mà thiết kế còn mang gam màu nâu đỏ thiết kế gỗ cùng gạch conwood cùng màu trắng tạo thành khối màu rất phù hợp cho phong thủy mệnh Hỏa.

mau nha 1.5 tang dep 6682
Thiết kế nhà vườn hiện đại

Cùng mặt sàn tầng trệt rộng thiết kế có thêm gác lửng kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1.5 tầng 100m2, cùng với các sảnh cho tổng diện tích sàn sử dụng 350m2, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt gia đình tối đa 6 thành viên. Cả 4 hướng đều là sân vườn trong diện tích 1380m2 đất nhà anh Thương KTS tạo ra cửa ra vào 4 hướng đi kèm là các sảnh sạch đẹp ngắm cảnh thư giãn phân chia chính phụ rõ ràng, có riêng một sảnh lựa chọn vị trí đẹp nhất bên trái làm sảnh ngắm cảnh tiếp khác bàn trà đọc sách, những phần diện tích còn lại không làm sảnh sẽ được thiết kế thành bôn hoa cây xanh nhỏ trang trí tăng thêm vẻ đẹp mang không gian xanh đến cực sát không gian sống của gia đình. Đặc biệt trong phương án thiết kế biệt thự vườn 1 tầng là sử dụng 2 hệ mái hoàn toàn khác nhau, mái lệch trước sau rất hiện đại khả năng thích ứng chiều cao tốt cho tầng trệt, mái thái được đặt trên vị trí gác lửng theo thiết kế thông thường.

mau nha 1.5 tang dep 6683
Gam màu đỏ nổi bật trên màu nền trắng

Mái lệch rất phù hợp với chiều rộng 230m2 mặt bằng trệt, cộng thêm phần mái đua diện tích rất lớn, nếu thiết kế mái thái chiều cao phải tăng thêm, nhưng mái lệch có thể dễ dàng tăng chiều cao phần cần thiết mà thôi. Không gian sân vườn biệt thự 1.5 tầng đẹp nổi bật lên là các bồn hoa cây xanh bố trí theo bố cục trên sân vườn, tiểu cảnh ban uống nước ngoài trời tất cả kết hợp với nhau như khu vườn cổ tích tuyệt vời thoáng mát đầy ánh năng giữa những cây xanh bóng mát lớn. Thiết kế nhà vườn mang phong cách hiện đại, hệ thống cửa sổ cửa ra vào lấy sáng lớn, giảm kích thước khung thép đen tăng diện tích kính, khi màu nâu đỏ của gỗ đã được trang trí vào tường sảnh thì đây là một phương án rất hợp lý giảm giá thành cân bằng giữa các tông màu chung, đưa được lượng ánh sáng lớn vào mặt bằng 16x18m.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 1.5 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Mặt bằng không gian trang trí nội thất nhà đẹp bên trong anh Thương cực kỳ rộng 230m2 cộng thêm các sảnh lên diện tích 250m2, biệt thự vườn đẹp 1.5 tầng thiết kế phòng khách rộng 62m2 có phản gỗ mang phong cách nhà vườn miền bắc cho tụ họp gia đình họ hàng. Toàn bộ các phòng trong tầng kết được kết nối với nhau bằng sảnh giữa tầng nếu có điều kiện các bạn có thêm bộ đàn ở sảnh giữa này rất đẹp và sang trọng không gian không bị quá trống trải. 2 bên sảnh chung đặt phòng ăn lớn liên thông không ngăn cách với cả phòng khách trước bên phải, bên trái là phòng ngủ thường cho con. Sau sảnh chung được chia thành phòng bếp 1 bên phía phòng ăn diện tích rộng cửa ra vào sảnh phụ phía sau, bên tay trái mẫu nhà nông thôn đẹp là phòng ngủ master rộng cho vợ chồng anh Thương, thiết kế sảnh thư giãn ngoài, bồn ngâm cực kỳ tiện nghi.

mau nha 1.5 tang dep 6684
Mẫu nhà 1.5 tầng đẹp tầng trệt
mau nha 1.5 tang dep 6685
Bản vẽ thiết kế tầng lửng

Cùng với không gian phòng ngủ rộng thoáng kết hợp với vệ sinh chung và cầu thang tạo thành một khối đặt giữa 2 phòng bếp và ngủ master. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tại Bình Phước 100m2, đặt phòng ngủ còn lại cho con thiết kế khép kín tiện nghi hơn phòng ngủ dưới một chút, còn lại dùng làm diện tích phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung và vị trí thông tầng xuống dưới khu vực sảnh giữa kết nối đưa sáng lên trên và xuống dưới bù đắp nhau.

Quy mô thiết kế lớn diện tích sàn nhiều tiểu cảnh cây xanh 4 sảnh tại 4 hướng khác nhau mẫu nhà 1.5 tầng đẹp có mức đầu tư kinh phí 1.5 tỷ đồng hoàn thiện, trong thời gian xây dựng 4 tháng. Hiện nay quá trình xây dựng đã được thực hiện một tháng, một thời gian gần nữa thôi chúng tôi sẽ có các hình ảnh thực tế cung cấp đến các bạn.

 

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433