Thiết kế biệt thự mái ngói đẹp phong cách hiện đại tại Lâm Đồng - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế biệt thự mái ngói đẹp phong cách hiện đại tại Lâm Đồng

Anh Sáng tại Đồi Chè Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng có nhờ công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi lên phương án thiết kế biệt thự 1 trệt 2 lầu mái ngói đẹp phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình anh trên lô đất chiều rộng mặt tiền 24m chiều dài 27m. Thiết kế nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu có sân thượng mái ngói mới được hoàn thành và bàn giao hôm nay chúng tôi có xin phép vợ chồng anh cung cấp một số hình ảnh giới thiệu về mẫu thiết kế này đến tới các bạn cùng tham khảo và ngắm nhìn.

biet thu 1 tret 2 lau mai ngoi dep 0031
Biệt thự 1 trệt 2 lầu mái ngói đẹp

Thông tin biệt thự 1 trệt 2 lầu mái ngói đẹp phong cách châu âu hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp của anh Sáng xây dựng tại Bảo Lộc Lâm Đồng thiết kế trên toàn bộ lô đất của gia đình thành một khối thống nhất bao gồm sân vườn tiểu cảnh, hồ cá và kiến trúc xây dựng 3 tầng. Mặt bằng xây dựng chính có chiều rộng 16m tính cả phần mái thái đua rộng sang 2 bên, kéo dài về sau 20m. Điều khác biệt so với những mẫu biệt thự đẹp nhất hiện nay thiết kế sử dụng phương án hình dáng chữ l được xoay ngược, tức là thay vì mặt tiền có chiều rộng nhỏ thì thiết kế lại có mặt tiền lớn nhất xoay phần nhỏ được kéo dài về phía sau ôm lấy không gian sân vườn tiểu cảnh phía sau, cách thiết kế này dành cho những biệt thự đẹp 3 tầng xây dựng trên lô đất rộng thoáng mát, bao quanh đã có khả năng lấy sáng tự nhiên và một phân theo chủ ý của chủ đầu tư, ốm lấy phía sau tránh nóng vì đây là một thiết kế có mặt tiền hướng Tây Nam đón nắng mạnh vào buổi chiều, thiết kế che năng giúp sân vườn rất mát thích hợp làm không gian nghỉ ngơi thư giãn cho gia đình.

biet thu 1 tret 2 lau mai ngoi dep 0032
Biệt thự 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng tại Bảo Lộc

Đây là một thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái sang trọng và đẳng cấp nên phương án xây dựng mái thái đẹp nhất dán ngói xanh đen hợp phong thủy, sử dụng mái thái vuông lợp ngói bốn chiều không có hiên mái như mái thái chữ A, chiều cao thấp hơn mang đậm nét châu âu hơn, trần mái được ốp gỗ hoàn toàn tại vị trí lộ ra trước mặt tiền trước và bên, ngoài mái thái chính có thêm một mái che tiền sảnh và mái đua bao quanh. Sơn màu trắng tổng thể toàn bộ diện tích phía trong là cửa kính cường lực khung thép đen, phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái được ứng dụng nhiều diện tích tường và cửa kính làm lớn giúp ánh sáng đi vào nhiều chiếu sáng tự nhiên cho mỗi tầng, giải pháp phía trong có rèm chánh lượng ánh nắng lớn những ngày oi bức. Phía trên cửa chính ra vào tiếp tục là một tường kính lấy sáng vị trí tương ứng phía trong KTS tạo thành thông tầng nối thông trệt và lầu 1 lại với nhau lưu thông khí. Sân thượng kết hợp trồng cây xanh trên cao, với giàn khung mái vừa là kết cấu giúp liên kết các phần vừa dành cho mục đích treo hoa trồng cây leo hay đặt mái kính sau này. Mặt bằng tầng hầm là 80m2, mặt bằng tầng trệt 130m2, mở rộng ở tầng 3 về phía sau gần như một phương án đua san lên trên sân vườn, mặt bằng tầng thiết kế diện tích sàn 100m2.

Bố trí công năng biệt thự 1 trệt 2 lầu mái ngói đẹp 100m2

Cách sắp xếp công năng trên mặt bằng tầng thiết kế nhà biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại đưa các phòng ngủ ra phía sau tiếp xúc với khu vực lượng ánh sáng vừa phải nhưng rất thoáng mát, được che chắn ánh nắng từ trước không bị nóng, cũng như là giúp tận dụng diện tích tốt hơn. Dưới tầng hầm đặt 2 phòng ngủ thường và vệ sinh dùng chung cho người giúp việc, gara để xe ô tô và xe máy lớn, cầu thang lên tầng bắt đầu từ dưới tầng hầm. Trên tầng trệt, thiết kế cầu thang lên cao nằm giữa không gian, sử dụng sảnh tầng đặt sau cửa chính, đưa phòng khách sang bên phải không ảnh hưởng đến di chuyển chung, phòng ăn và phòng bếp sang bên trái liên thông với nhau tạo thành một diện tích thoáng mát lớn, sau phòng khách là bên cạnh cầu thang là lối đi ra sau và một khu vệ sinh một phòng dùng chung một phòng dùng riêng giữ nguyên tương ứng trên tầng 2 và tầng 3, diện tích còn lại của tầng trệt đặt 1 phòng ngủ, diện tích sàn tầng trệt biệt thự sân vườn đẹp còn có cả tiền sảnh lớn mặt tiền.

biet thu 1 tret 2 lau mai ngoi dep 0033
Bản vẽ mặt bằng tầng hầm và tầng trệt
biet thu 1 tret 2 lau mai ngoi dep 0034
Biệt thự 1 trệt 2 lầu mái ngói đẹp tầng 2 và tầng 3

Thiết kế tầng 2 không gian nội thất nhà đẹp biệt thự 3 tầng kiểu châu âu mái ngói đặt 3 phòng ngủ master cho vợ chồng và các con anh Sáng sử dụng, đều là phòng, tầng 3 được mở rộng diện tích ra phía sau, phía trước để diện tích phòng trống. Mặt bằng tầng 3 đặt phòng thờ, thư viện kết hợp phòng sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ dự phòng, còn lại sân thượng đặt bên tay trái, và sân giặt phơi phía sau.

Thiết kế biệt thự 1 trệt 2 lầu mái ngói đẹp có quy mô xây dựng lớn dành cho gia đình nhiều thế hệ, số lượng thành viên lớn cùng sinh sống, phù hợp các bạn yêu thích nhà đẹp châu âu hiện đại thay thế giá thành rẻ hơn các mẫu biệt thự lâu đài tân cổ điển cầu kỳ hơn.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433