Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng trong khu biệt phủ ngoại thành Hà Nội - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng trong khu biệt phủ ngoại thành Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng là thiết kế chính trong thiết kế một biệt phủ rộng 3000m2 của vợ chồng chị Hương tại ngoại thành Hà Nội, bao gồm sân vườn đồi cây xanh, hồ cá, suối nước tự nhiên chảy qua tạo thành một không gian sân vườn tuyệt vời sơn thủy hữu tình hội tụ tất cả. Phân tách thành nhiều khu kết nối với nhau, hướng đến không gian nghỉ dưỡng tận hưởng cuộc sống yên bình.

biet thu nha vuon dep 1 tang 6681
biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng ngoại thành Hà Nội

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 200m2

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 4 gian giới thiệu tới các bạn do KTS Tư văn phòng chi nhánh Hà Nội công ty chúng tôi lên phương án thiết kế nằm trong một phần thiết kế biệt thự tại ngoại thành của vợ chồng chị Hương. Một thiết kế biệt thự hoàn chỉnh bao gồm sân vườn thiết kế kiến trúc xây dựng diện tích sàn 200m2, lầu lối đi ngắm cảnh và khu vực công trình phụ bếp + bàn ăn, trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu cho các bạn được rõ nắm bắt được phần thiết kế chính vì nó phù hợp với nhu cầu xây dựng của nhiều bạn nhiều chủ đầu tư hơn, không phải ai cũng có điều kiện lô đất và kinh phí để xây dựng lớn thành nhiều khu như vợ chồng chị Hương.

biet thu nha vuon dep 1 tang 6682
Thiết kế mặt tiền thoáng mát

Thiết kế xây dựng chính nhà vườn 1 tầng đẹp diện tích 200m2 có công năng sử dụng 5 phòng ngủ 1 phòng thờ, phòng khác và các phòng vệ sinh, không có thiết kế bếp và bàn ăn phía trong, khu bếp đã được thiết kế riêng, khi các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng đủ công năng trên diện tích sàn các phòng KTS được biến đổi lại cho phù hơp. Hình dáng thiết kế mang lối truyền thống nhà 4 gian, 2 gian chính ở giữa, và 2 gian phụ 2 bên, tiền sảnh sử dụng 1 gian giữa và 1 gian phụ phía bên để có thể nối với hàng lang lối đi lầu ngắm cảnh phía bên, gian giữa còn lại thiết kế tiểu cảnh cây xanh giàn hoa. Mái thái phân chia thành 3 phần, thiết kế 2 gian giữa có mái thái riêng kích thước lớn cốt cao hơn 2 mái thái phụ 2 bên thiết kế theo 2 gian bên trái phải kéo dài, mái thái đua ra không gian bao quanh, phương án thiết kế xây dựng đổ mái bằng dán ngói xanh đen lên trên.

biet thu nha vuon dep 1 tang 6683
Toàn cảnh sân vườn và lối đi ngắm cảnh

Phối cảnh mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn 200m2 này có 2 gian chính giữa ngoài cửa sổ cửa ra vào kính kích thước lớn lấy sáng, KTS Tư tạo thêm một khung kính lấy sáng ở trên vị trí phân tách giữa mái thái và mái bằng tiền sảnh. Tường sơn trắng kết hợp cùng mái ngói xanh rất hợp mệnh thủy, chân tường chúng tôi ốp đá chiều cao 1m, phần nên móng dâng cao ốp đá trang trí có màu sắc khác biệt hơn. Sân vườn là điều không thể thiếu, tạo không gian thoáng rộng trên khu vực vườn cây xanh lớn bao quanh, sân rộng ốp gạch đỏ, tạo dựng các bồn hoa bao quanh, dưới chân tường các mặt tiền tạo thành những bồn hoa nhỏ, khu vườn hoa cây xanh lớn thực xự nằm ở trước sân và phía bên hành lang lầu ngắm cảnh, bồn hoa lớn, kết hợp cùng tiểu cảnh đài phun nước ở giữa. Tạo hình khối đơn giản nên thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn ăn nhập dễ dàng với không gian thiên nhiên, như một mẫu nhà trệt truyền thông cải tiến mà thôi.

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 200m2

Diện tích sàn 200m2 xây dựng mẫu biệt thự vườn 1 tầng kiểu châu âu đẹp bỏ qua thiết kế bếp + bàn ăn nên không gian các phòng được rộng và thoáng mát hơn rất nhiều, riêng phòng ngủ đều thiết kế diện tích chung trên dưới 20m2, phòng nhỏ nhất cũng có diện tích 18m2 còn lại đều 21 – 22m2 với phòng vệ sinh phòng tắm riêng. Gian chính đặt sau tiền sảnh có kích thước rộng, đặt phòng khách 40m2, phía sau là phòng thờ rộng 29m2, 2 phòng nối thông thiết kế với nhau, đặt kệ tủ giải trí phòng khách ngăn cách không gian với phòng thờ phía sau. Trên bản vẽ thiết kế các bạn có thể nhìn được rõ phần hành lang kín nối thông với lối đi phía bên trái, sau đó đặt 1 phòng ngủ và khu vệ sinh bên gian trái.

biet thu nha vuon dep 1 tang 6684
Bản vẽ biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng

Gian thứ 3 bên phải và gian thứ 4 đều được đặt 2 phòng ngủ trước sau, giữa lối đi kết nối các phòng từ cửa phụ phía bên đi vào, trong 4 phòng ngủ 2 gian có 1 phòng ngủ nhỏ cạnh phòng khách là phòng duy nhất không có vệ sinh riêng. Nhờ có lối đi giữa nên các phòng rất thoáng mát đi lại thuận tiện hơn, kinh phí hoàn thiện biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng diện tích sàn 200m2 mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn hôm nay có giá thành từ 1,3 tỷ tới 1,5 tỷ đồng.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply