Thiết kế cải tạo nhà ống diện tích nhỏ đẹp giá rẻ - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế cải tạo nhà ống diện tích nhỏ đẹp giá rẻ

Để bà con dễ hình dung và tham khảo, chúng tôi xin giới thiệu đến bà con mẫu thiết kế cải tạo nhà ống chúng tôi vừa thực hiện để bà con tiện theo dõi. Ngôi nhà ở lâu năm chắc chắc không còn nguyên vẹn, liên hệ với chúng tôi, ngôi nhà của bà con sẽ được cải tạo trang trí lại như mới.

thiet ke cai tao nha ong 7322

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống 4 tầng

Tư vấn thiết kế cải tạo sửa chữa nhà phố cổ 4 tầng kinh doanh mặt tiền 3,5m

Ngoài việc chuyên thiết kế nhà ống và thi công xây dựng các công trình nhà ở mới, công ty xây dựng chúng tôi còn nhận sửa chữa cải tạo các loại nhà. Bà con xây nhà lâu năm nội ngoại thất bị xuống cấp nay muốn cải tạo cho vững chãi chúng tôi sẽ giúp bà con sửa chữa. Hoặc nhà bà con đã ở lâu năm nay muốn đổi phong cách từ nhà ống sang mẫu nhà mái thái, chúng tôi cũng sẽ chỉnh sửa giúp bà con sở hữu được ngôi nhà mới khang trang.

thiet ke cai tao nha ong 7330

Bản vẽ thiết kế trục đứng cải tạo xây nhà ống trọn gói

Từ đó, kts nắm bắt được kết cấu và kiến trúc của ngôi nhà. Dựa trên bản vẽ cũ, kts sẽ chỉnh sửa và tùy biến thành bản vẽ mới cho phù hợp với ý tưởng mới. Nhìn chung cách cải tạo nhà cũ cũng không phức tạp lắm nhưng cái khó là ở chỗ dựa trên cái cũ để làm nên cái mới. Điều này đòi hỏi kts phải có sự đầu tư để tránh trùng lặp và đi theo lối cũ. Cải tạo nhà ống đơn giản có thể giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, thoải mái và rộng rãi hơn. Với đội ngũ thi công nhiệt tình và có tay nghề cao, ngôi nhà cũ của bạn sẽ được cải tạo và khoác lên mình 1 lớp áo mới đẹp đẽ khang trang.

Bản vẽ thiết kế cải tạo nhà ống cũ thành mới kết hợp kinh doanh

Cách cải tạo nhà ống cũ tương đối có nhiều vấn đề phát sinh nên cần thiết phải được lên bản vẽ trước. Đầu tiên kts phải thị sát công trình và xem kiến trúc cũng như kết cấu nhà đã xây trước đây ra sao. Cách cải tạo nhà ống cũ tốt nhất cần phải cung cấp cho kts bản vẽ của ngôi nhà cũ. thiet ke cai tao nha ong 7333

Mặt cắt đứng mẫu nhà ống được cải tạo

Công tác cải tạo nhà ống 4 tầng tuy có hơi phức tạp nhưng với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thi công đã giúp ngôi nhà được thay đổi diện mạo và đáp ứng được yêu cầu của gia chủ. Từng chi tiết được lên phương án có bản vẽ rõ ràng, phần nào không sửa thì được giữ nguyên và sơn lại cho mới. Phần kết nối giữa cũ và mới được làm cẩn thận đảm bảo sự kết dính an toàn thẩm mỹ. Mẫu thiết kế cải tạo nhà ống được sửa sang cải tạo để phù hợp với nhu cầu mới của gia đình. Gia đình cần 1 tầng trệt rộng rãi làm nơi buôn bán kinh doanh và những tầng trên lầu sửa lại hành lang cho rộng với 1 vài chi tiết cho sinh hoạt gia đình thêm tiện nghi. Kts đã lên bản vẽ chỉnh sửa chi tiết từng hạng mục và phối cảnh lại hài hòa cân đối trước khi cho đội ngũ thi công thực hiện việc chỉnh sửa cải tạo.

Không gian thiết kế cải tạo nhà ống cũ thành mới thông thoáng cho mặt bằng

Mẫu thiết kế cải tạo nhà ống kinh doanh được chỉnh sửa phần mặt tiền đơn giản theo kiến trúc phẳng và thông thoáng. Tầng trệt có cửa cuốn theo công nghệ Đức an toàn kiên cố, những tầng trên có cửa sổ rộng 4 cánh sẫm màu làm nơi lấy gió lấy sáng vào bên trong nội thất.

thiet ke cai tao nha ong 7331

Mặt bằng nội thất tầng 1 kết hợp cải tạo kinh doanh bán hàng

thiet ke cai tao nha ong 7338

Mặt bằng tầng 2 nhà ống chị Hồng TP HCM

thiet ke cai tao nha ong 7339thiet ke cai tao nha ong 7332

Bản vẽ thiết kế không gian tầng 3 và 4

Tầng trên cùng mẫu nhà ống cổ 4 tầng rộng 3,5m trên sân thượng được để trống có lợp mái chữ a mát mẻ theo kiểu mái thái. Nội thất và cầu thang nhà ống được thay đổi những chi tiết và hạng mục như trong bản vẽ, đồng thời sơn lại và trang trí mới. Với giải pháp trên, kts đã cải tạo nhà cũ thành mới giúp gia chủ có được sự hài lòng thích thú. Khi sửa lại nhà ống cổ, kts còn sửa lại cả những điểm phạm phong thủy, khắc chế những điểm phong thủy xấu để ngôi nhà mới có được những điểm tốt đem lại may mắn bình an và tài lộc cho cả gia đình.

thiet ke cai tao nha ong 7335

Bản vẽ mẫu thiết kế cải tạo nhà ống

Ngoài việc nhận cải tạo nhà ống đơn giản đa phong cách diện tích lớn nhỏ chúng tôi còn chuyên nhận sửa chữa nhà phố cổ và phục hồi những giá trị nghệ thuật lâu năm. Nhà phố cổ thường được thiết kế xây dựng bằng gỗ và được liên kết bằng hệ thống móng nhà rồi khóa đầu cột cũng bằng gỗ, ít dùng đinh.

Tuy đơn giản nhưng các mấu cột và đòn tay liên kết với nhau rất vững chắc. Kiến trúc và cách xây dựng ngày giống như cách xây dựng các ngôi chùa gỗ cổ kính. Bên trong được chạm trổ long phụng tinh xảo và sơn son thiếp vàng nổi bật rất ấn tượng.

Mẫu thiết kế cải tạo nhà ống được sửa lại rất phù hợp với nhu cầu của gia đình với tầng trệt để buôn bán và những tầng trên phục vụ cho sinh hoạt của gia đình. Bà con muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ 0975 945 433 trong giờ hành chính để được báo toán. Thân chào.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433