Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m cho chị Phương tại Nam Định - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m cho chị Phương tại Nam Định

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m tại Nam Định cho chị Phương đơn giản hóa tạo ra sự thông thoáng nhất định cho một mẫu nhà phố liên kề cần phải có được. Kiến trúc 3 tầng với phương án sắp xếp bố trí vật liệu khác biệt tạo nên vẻ đẹp, nhất là giá thành kinh tế rất hợp với những bạn tìm kiếm phương án xây dựng giá rẻ cho gia đình đông thành viên.

thiet ke mat tien nha pho 5m 4441
Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m

Thông tin thiết kế mặt tiền nhà phố 5m của chị Phương

Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại sử dụng những vật liệu giá rẻ để đáp ứng được yêu cầu mức kinh phí đầu tư xây dựng của chị Phương chủ đầu tư tại Nam Định. Thay thế cho các ban công lan can kính cường lực tường ốp lát gạch sang trọng, KTS công ty chúng tôi đưa ra phương án thiết kế chủ đạo là những khung thép hộp và lan can thép màu đen chi phí đầu tư xây dựng giá rẻ mà có khả năng lấy sáng cho gió mát đi qua thôi vào trong mặt tiền. Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum được xây dựng trên lô đất chiều rộng mặt tiền 5m chiều dài 19m, để lại sân trước 5m sân sau 1m lấy sáng chiều dài diện tích xây dựng tại tầng trệt là trên 13m sau đó phương án thiết kế tăng diện tích sàn trên tầng 2 bằng việc đua tầng trước và sau. Mặt tiền có cách thiết kế tương tự như những nhà phố liên kề khác, tiền sảnh tầng trệt đơn giản nhưng lại được ốp đá đen cực kỳ sang trong trọng, giữa cửa chính ra vào sử dụng thiết kế kính khung gỗ lớn, tiền sảnh nhỏ bậc tam cấp hoàn toàn ốp đá trang trí. Những tầng phía trên được trang trí thiết kế đặc sắc hơn phô diễn vẻ đẹp với bên ngoài, ban công nhỏ, gam màu trắng và đen chính thức được thể hiện tương phản nhau trên khu vực này.

thiet ke mat tien nha pho 5m 4442
Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại đơn giản

Tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5m đua diện tích sàn sử dụng ra trước một phần nhỏ làm ban công còn lại tăng diện tích phòng toàn bộ là cửa sổ và tường kính kết hợp khung thép đen, phía trong rèm che nắng màu trắng xuyên qua lớp kính thể hiện ra ngoài. Trong an công tường ốp gạch màu nâu đơn giản không cầu kỳ. Trên tầng 3 mặt tiền nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 70m2 là khôn gian sân thượng, với lan can thép dài đặt trong một khung bê tông trắng hình vuông, bên trái là khung thép hộp lấy sáng kết hợp giàn treo hoa cây xanh, trong khung ô bể tông hình vuông đặt bộ bàn ghế và ô che dùng làm bàn tiếp khách thư giãn ngắm cảnh ngoài trời cũng là tiểu cảnh trang trí thêm. Công và tường rào phía trước kết hợp giữa màu trắng và màu nâu, cổng thép hộp, cột trụ ốp gạch trang trí màu nâu, mái cổng sơn trắng dạng mái bê tông đơn giản, có thêm khung lấy gió và sáng bằng trụ bê tông ghép nối với nhau như vậy 5m cổng tường rào trước hoàn toàn thoáng mát. Mặt tiền mỗi tầng đều có hệ thống 3 đèn trang trí chiều sáng vuông góc từ trên xuống dưới, riêng tiền sảnh có 4 đền cấp sáng sử dụng cho gia đình khi buổi tối, các bạn có thể chọn lựa những màu đèn khác nhau theo sở thích của mình và độ sáng cần thiết.

Công năng của thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 70m2

Thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng có công năng sử dụng 4 phòng ngủ, 3 phòng ngủ thường 1 phòng ngủ khép kín dành cho vợ chồng chị Phương, 3 phòng ngủ thường thì 1 phòng dưới trệt nhỏ đơn giản làm phòng dự phòng, 2 phòng trên tầng 2 cho các con thành một không gian của gia đình khi cả 3 phòng ngủ đều trên diện tích sàn tầng 3. Sân trước rộng có thể để được xe ô tô làm sân chơi, phòng khách thoáng mát, phòng ăn kết hợp phòng bếp đơn giản phương án án tận dụng diện tích.

thiet ke mat tien nha pho 5m 4443
Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m mặt bằng tầng trệt
thiet ke mat tien nha pho 5m 4444
Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m mặt bằng tầng 2
thiet ke mat tien nha pho 5m 4445
Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m mặt bằng tầng tum
thiet ke mat tien nha pho 5m 4446
Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m mặt bằng mái

Không gian nội thất nhà đẹp 3 tầng 6m có 2 phòng vệ sinh chung ở tầng trệt và tầng 2, có phòng thờ thiết kế nhỏ gọn, phòng giặt, sân thượng thoáng mát tiểu cảnh cây xanh, sân phơi quần áo, như vậy thiết kế của chị Phương có đầy đủ các công năng cơ bản cho gia đình 4 thành viên nhà chị, hoặc mở rộng lên 6 thành viên 3 thế hệ nếu cần thiết nhờ phòng ngu dự phòng. Công năng phụ trợ có thêm tủ rượu gầm cầu thang, 2 thông tầng giữa đảm bảo lấy sáng và thoáng mát giữ diện tích sàn 70m2, 2 ban công trước và sau trên tầng 2.

Phương án thiết kế mặt tiền nhà phố 5m tuy đơn giản nhưng nó có sự tính toán rất kỹ lưỡng để có thể cân đối từng phần phần trên mặt tiền, các ô thông gió hay lan can ban công tối ưu hóa đưa gió vào trong, diện tích phòng được tăng lên nhờ phương án đua mặt tiền, cửa chính ra vào thiết kế gỗ sang trọng hơn.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433