Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 4m tại Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 4m tại Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Tùy mỗi con mắt thẩm mỹ sở thích mỗi chủ đầu tư mà chọn lựa đưa ra cho KTS công ty chúng tôi những yêu cầu thiết kế kiến trúc nhà đẹp theo gu thẩm mỹ và tài chính yêu cầu khác nhau, gia đình tập trung muốn tạo ra vẻ đẹp ngoại thất sang trọng phô diễn với mọi người, như một vẻ đẹp kỳ quan kiến trúc, kết hợp không gian nội thất, còn riêng anh Nhân chủ đầu tư thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 4m tại quận 9 lại yêu thích không gian ngoại thất đơn giản không gây nhiều sự chú ý mà tập trung vào không gian nội thất phía trong do điều kiện về kinh tế hạn hẹp không được nhiều.

nha 1 tret 1 lau 1 tum 4m 5511
Nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 4m

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 4m tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Anh Nhân trước khi yêu cầu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng rưỡi mặt tiền 4m tại công ty chúng tôi đã bàn bạc kỹ lưỡng với vợ về phong cách thiết kế và những yêu cầu mà gia đình cần có. Thống nhất giữa 2 vợ chồng anh chọn lựa một mẫu thiết kế mang phong cách thiết kế hiện đại và mặt tiền trang trí đơn giản thôi, gần như dùng những khối kết cấu phải có khi xây dựng cùng với sơn ngoại thất để hoàn thiện không tốn quá nhiều kinh phí đầu tư xây dựng, màu sắc đơn giản với gam màu trắng duy nhất không quá phô trương nét đẹp cơ bản càng ngắm nhìn càng thấy đẹp và cảm nhận được hồn mà KTS thổi vào.

nha 1 tret 1 lau 1 tum 4m 5512
Thiết kế bản vẽ tầng trệt nhà phố 4m
nha 1 tret 1 lau 1 tum 4m 5513
Bản vẽ thiết kế tầng 2

Diện tích đất xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng chiều rộng 4m chiều dài vào trong 20m phương án thiết kế xây dựng trên toàn bộ diện tích đất trong đó bao gồm sân vườn trước sau được quy hoạch rõ ràng, giữa là giếng trời thông tầng lấy sáng điều hòa không khí không gian các phòng thoáng mát. Yêu cầu thiết kế chỉ cho gia đình 3 thành viên gồm vợ chồng anh Nhân và một cậu con trai công năng chỉ có 2 phòng ngủ nhưng chất lượng tốt 1 phòng master và phòng còn lại cũng là thiết kế khép kín, công năng phòng khách bếp + bàn ăn cơ bản, có thêm khu vực để xe máy, phòng thờ, phòng giặt, sân thượng và sân phơi. Mặt bằng thiết kế xây dựng rất đơn giản đưa toàn bộ không gian mở dùng chung xuống dưới tầng trệt bao gồm phòng khách thoáng mát, khu vực để xe máy phía trước sau sân vườn và trước phòng khách, liên thông qua cầu thang là phòng bếp + bàn ăn đặt dọc đưa sáng đi ra hay đi vào mà không bị che chắn, còn lại là diện tích phòng vệ sinh dùng chung cùng sân vườn sau có diện tích tùy biến nằm về phía bên lấy sáng.

nha 1 tret 1 lau 1 tum 4m 5514
Bản vẽ thiết kế tum sân thượng

Có 2 phòng ngủ thôi nên các phòng có diện tích rộng nhất là phòng master cho vợ chồng anh Nhân, 2 phòng này được đặt trên tầng 2, master phía trước cầu thang còn phòng ngủ khép kín dạng thường nằm vị trí sau, phòng ngủ trước lấy sáng từ mặt tiền đi vào, phòng ngủ sau lấy sáng từ sân vườn sau. Thiết kế tầng 3 mẫu nhà ống rộng 4m đặt 2 phòng xây dựng kín còn lại  là phòng thờ và phòng giặt, sân thượng phía trước có mái che kết hợp tiểu cảnh cây xanh, như các bạn có thể nhìn trên phối cảnh, phía sau đặt sân phơi quần áo diện tích nhỏ hơn cắt góc đưa sáng xuống sân sau.

Nội thất nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 4m sang trọng

Phần được vợ chồng anh Nhân chú trọng và quan tâm nhất là không gian nội thất với thiết kế toàn bộ tầng trệt thoáng mát, nội thất các phòng ngủ, cung cấp cho các bạn một vài hình ảnh về phương án thiết kế nội thất nhà phố 4m 3 tầng này. Trước hết thiết kế phòng khách nơi thể hiện không gian với mọi người, mang phong cách hiện đại sofa bàn tiếp khách theo hướng tối giản, 2 bên phòng khách là những phần tường ốp gỗ trang trí kết hợp là giá sách để đồ dùng và kệ TV, do không gian phòng khách nằm liên thông với vị trí để xe trước thoáng mát hơn, đặt thêm các chậu cây chậu hoa trong nhà thêm chút màu sắc thiên nhiên trong lành. Liên thông với phòng khách qua cầu thang lan can kính là phòng bếp + bàn ăn nội thất gỗ hiện đại, bếp + bàn ăn tích hợp cùng chung diện tích lên nhỏ gọn, cách sắp xếp bàn ăn nằm dọc theo lối đi phân chia bên phải làm lối đi chung, bên trái là khu vực làm bếp rõ ràng, bếp chữ L giúp nhỏ gọn tiết kiệm diện tích hợp với kết cấu tường, KTS làm cửa kính lớn trong suốt đưa sáng từ vườn sau vào phòng bếp từ phía sau nên các bạn không lo bị thiếu sáng.

nha 1 tret 1 lau 1 tum 4m 5515
Nội thất phòng khách nhà phố 4m
nha 1 tret 1 lau 1 tum 4m 5516
Nội thất phòng bếp nhà ống hiện đại
nha 1 tret 1 lau 1 tum 4m 5517
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại
nha 1 tret 1 lau 1 tum 4m 5518
Sử dụng nhiều chất liệu gỗ
nha 1 tret 1 lau 1 tum 4m 5519
Nội thất phòng ngủ nhà phố 3 tầng
nha 1 tret 1 lau 1 tum 4m 5520
Thiết kế phòng ngủ master nhà phố

Không gian mẫu nhà phố 2,5 tầng đẹp phong cách hiện đại kiến trúc xanh có cả 2 phòng ngủ đều có tông màu trắng nhưng khác biệt lớn nhất có thể nhận thấy phòng ngủ master được ốp sàn gỗ còn phòng ngủ nhỏ ốp gạch men thông thường, đồ dùng phòng ngủ cho con đơn giản phù hợp sinh hoạt một người, trang trí bằng tranh và vật dụng treo tường, còn phòng ngủ master sử dụng các đèn chiếu sáng cách điệu để trang trí.

Ngoài phương án thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 4m phần ngoại thất hình dáng bên ngoài, thì mẫu nhà còn có một thiết kế nội thất rất đẹp và hiện đại, kết hợp với vật liệu gỗ tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng, rất đáng ra cho các bạn tham khảo.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433