Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 5x20 có sân thượng hiện đại anh Hưng - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 có sân thượng hiện đại anh Hưng

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 5m này do công ty thiết kế nhà đẹp mới hiện đang triển khai thi công cho gia đình anh Hưng bên quận 7 TP HCM trong đó có 2 phương án kiến trúc nhà ống đẹp để chủ nhà lựa chọn cho khu đất 5×16 của mình. Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi post lên 2 phương án 3D nhưng có chung 1 mặt bằng mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 trên có thêm một tầng tum sân thượng hiện đại để quý chủ đầu tư tham khảo thêm

Thông tin mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 có tầng tum sân thượng hiện đại

Thông thường ở mỗi bài viết chúng tôi chỉ giới thiệu tới quý khách một mẫu thiết kế nhà đẹp, tuy nhiên ở thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu 5×20 để quý khách có thể sự lựa chọn so sánh giữa các mẫu thiết kế, trong một bài viết xin giới thiệu tới quý khách 2 phong cách thiết kế khác nhau như một phép so sánh trên cùng không gian mặt bằng.

thiet-ke-nha-1-tret-2-lau-5x20-3463
Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 5×20

Với kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum sân thượng mặt tiền 5m khi thiết kế có rất nhiều phương án cho mặt tiền nhà phố đẹp như kiến trúc lệch tầng kết hợp với giếng trời, phương án thiết kế nhà có 1 lững ở giữa hay nâng cốt nền nội thất phòng bếp ăn phía sau cho thông thoáng.. Chủ nhà anh Hưng rất ưa thích các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại có nhiều không gian xanh mỗi tầng đều có ban công phía trước nhà để các thành viên gia đình có thể đứng ngắm cảnh hóng gió mát chính vì thế cả 2 phương án thiết kế nhà ống đẹp phong cách hiện đại 5m khi thiết kế cũng phải tối ưu và thuận theo sở thích của gia đình.

Phương án 2 thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 nhưng cùng 1 mặt bằng

Hai phương án mẫu nhà đẹp 4 tầng 5×20 trên đều thiết kế trên một mặt bằng xây dựng 5×16 = 80m2, cả 2 ý tưởng thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 5×20 có chung bản vẽ thiết kế mặt bằng nhưng sẽ khác nhau rất nhiều về nội thất và đặc biệt là mặt tiền của mẫu nhà 1 trệt 2 lầu mặt tiền 5m.  Có chung thiết kế hiện đại nhưng khác nhau cơ bản về thiết kế ban công, hệ thống cửa sổ, cổng cửa chính ra vào, một mẫu thiết kế ban công ngang hàng toàn bộ bề ngang ban công lớn có tường giả ngăn bớt nắng hắt vào phòng, các cửa sổ cửa ra vào khá đơn giản nhưng có diện tích lớn hơn một chút màu sắc nhẹ nhàng, có cổng thiết kế nổi bật khá sang trọng thường thấy của các mẫu biệt thự. Phối cảnh thứ hai mang chút rất trẻ trung hiện đại mạnh mẽ, với thiết kế thụt thò lệch so le nhau giữa các ban công lầu 1 và lầu 2, chỉ sử dụng 2 gam màu chính nhưng có cây cảnh tô điểm nhiều hơn, thiết kế mặt tiền kiểu 2 chữ L ngược nhau, ban công lầu 2 chỉ chiếm 1/2 chiều ngang, sân thượng có thiết kế thêm bồn hoa phía ngoài lan can.

thiet-ke-nha-1-tret-2-lau-5x20-mat-tien-5474
Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 mặt tiền

Cả 2 mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp như ông cha ta thường dùng câu nói 1 chín 1 mười, không hề thua kém nhau, rất đẹp, nhưng mỗi người lại có cái nhìn sở thích khác nhau để lựa chọn. Khác nhau nhiều về mặt tiền nhưng không gian bên trong 2 mẫu bố trí thiết kế giống nhau đều là mẫu nhà lô phố đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng, với 6 phòng ngủ, phòng khách, bếp bàn ăn, phòng thờ, wc dùng chung. Trên mặt bằng lô đất 5×20 thường là những lô đất mặt phố liền kề nên thiết kế 2 sân trước sau lấy sáng  giúp trao đổi không khí tốt hơn, cầu thang đóng vai trò như giếng trời để đối lưu không khí từ giữa mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp mặt tiền 5m phong cách hiện đại có giếng trời thông thoáng anh Hưng.

Bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 cho mặt bằng sử dụng

Thiết kế nhà ống hiện đại 1 trệt 2 lầu 5×20 có sân thượng hiện đại anh Hưng có tổng diện tích mặt bằng sử dụng tính cả sân thượng phía trên là hơn 300m2 rất rộng cho một mẫu nhà ống đẹp, không gian sử dụng thoải mái cho gia đình có khoảng 7 – 8 thành viên cùng sinh sống. Trên lô đất mẫu thiết kế được lùi vào trong 2m để thiết kế sân trước, phía sau chừa 1m cho sân sau thông gió lấy sáng cho các phòng phía sau, tuy không nhiều nhưng công năng của sân phụ phía sau là rất lớn. Tầng trệt như các mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền 5m thông thường các phòng sắp xếp trên một đường thẳng theo chiều dài thiết kế, lần lượng là phòng khách, sảnh cầu thang wc, một phòng ngủ, và khu vực phòng bếp + bàn ăn. Lầu 2 không gian trang trí nội thất có 3 phòng ngủ trước sau và ở giữa, khu vực sảnh cầu thang giữ nguyên thiết kế từ tầng trệt lên tới sân thượng, wc thiết kế ngay kế bên cầu thang dùng chung cho cả tầng, nhưng trên sân thượng có thay đổi chút là phòng giặt.

thiet-ke-nha-1-tret-2-lau-5x20-tret-2352
Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m 1 trệt 2 lầu 5×20 trệt
thiet-ke-nha-1-tret-2-lau-5x20-lau-1-9653
Thiết kế nhà ống hiện đại 1 trệt 2 lầu 5×20 lầu 1
thiet-ke-nha-1-tret-2-lau-5x20-lau-2-9674
Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 5×20 lầu 2
thiet-ke-nha-1-tret-2-lau-5x20-san-thuong-4632
Thiết kế nhà phố lệch tầng 1 trệt 2 lầu 5×20 sân thượng

Lầu 2 như thiết kế bố trí phòng ở lầu 1 nhưng khác chút là phòng ngủ phía trước đổi thành phòng thờ không gian mở view ra hướng mặt tiền nhà đẹp 5m. Không gian sân thượng phía trên vẫn có một phòng trống khá lớn để các bạn có thể tùy ý sử dụng, sau có khu vực phơi quần áo, trước là sân thượng rộng rãi với view rất đẹp khi nhìn từ hướng mặt đường nhà đẹp trước nhìn lên. Còn tầng tum sân thượng mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum dành cho không gian tiếp khách ngoài trời, lối thoát hiểm và sân phơi trồng rau xanh phía sau.

Với 2 phương án thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 diện tích xây dựng 80m2 5×16 khác nhau trên cùng một mặt bằng quý khách sẽ có thêm sự lựa chọn trong thiết kế xây dựng mẫu nhà phố đẹp cho mình hợp gu hiện đại. Mỗi mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 1 tum 5×16 đều có một dáng vẻ một vẻ đẹp riêng cái công ty thiết kế nhà đẹp mới hướng đến là sự hài lòng của quý khách, ở trong một không gian thiết kế mà mình ưng ý mới có một cuộc sống vui tươi yêu đời được, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi của quý khách theo số điện thoại 0975 945 433 trân trọng!   

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply