Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ anh Tuấn Hưng Yên - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ anh Tuấn Hưng Yên

Hiện tại mới trong quá trình thực hiện hoàn thiện hồ sơ nhưng chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn ngắm nhìn được vẻ đẹp thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ của anh Tuấn Hưng Yên ngay bây giờ sớm nhất có thể. Thiết kế 2 tầng lầu đáp ứng được nhu cầu sử dụng các gia đình lớn đến 8 thành viên tối đa những mức kinh phí chỉ 1 tỷ đồng, vẻ đẹp đơn giản mọi người đều yêu thích.

nha 2 tang 4 phong ngu gia re 5571
Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ

Thông tin nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ sân vườn thoáng rộng

Giữa công ty thiết kế nhà đẹp mới văn phòng Trần Bình Hà Nội của chúng tôi và anh Tuấn đã ký kết hợp đồng thiết kế xây dựng thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ từ giữa tháng 4, bối cảnh 3D và mặt bằng tầng tham khảo đã được chúng tôi hoàn thiện, các bản vẽ chi tiết từng phòng từng vật liệu trang trí hệ thống điện nước kết cầu đang trong quá trình hoàn thiện bàn giao cho anh Tuấn trước ngày 15/5. Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái thái được xây dựng với diện tích chiều rộng 9m chiều dài 15m hình dáng chữ l trên lô đất chiều rộng 17m chiều dài 24m 2 mặt tiền đường giao thông rất đẹp dù vị trí tại khu vực nông thôn tỉnh Hưng Yên. Mặc dù có nhu cầu sử dụng cho gia đình 8 thành viên sinh hoạt, nhưng anh Tuấn không yêu cầu quá cao về mặt công năng, sử dụng các phòng ngủ thường, riêng phòng của anh chị đặc biệt hơn một chút khi thiết kế dạng khép kín tiện cho việc sinh hoạt vợ chồng riêng tư, các phòng ngủ còn lại đều là thiết kế thường diện tích trung bình 13 đến 16m2.

nha 2 tang 4 phong ngu gia re 5572
Diện tích sân trước rất rộng nhờ hình dáng chữ l

Không gian sân vườn bao quanh được anh chị đặc biệt quan trọng, lô đất 2 mặt tiền nên phương án thiết kế tận dụng được vẻ đẹp này đưa sáng và gió mát trong không gian sân vườn cùng với vị trị các sảnh tầng trệt. Cũng như bao gia đình khác muốn tận dụng rau do chính gia đình mình trồng và làm ra nên phương án thiết kế theo như yêu cầu của anh Tuấn để lại sân vườn sau 5m trồng rau, sân trước chỉ để lại 4m nhưng nhờ các thiết kế chữ l sân phía bên rộng đảm bảo để được xe ô tô với nhiều kích thước khác nhau một cách thoải mái. Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản không cầu kỳ trong đường nét bề ngoài sử dụng mặt tường phẳng 2 cột trụ đăng đối làm sang trọng hơn giúp tiền sảnh trước được rộng thoáng hơn, gần như một thiết kế 2 mặt tiền, phía bên chúng tôi cho thiết kế sang trọng gần tương đương mặt tiền chính, với tiền sảnh sau xoay 2 hướng, và trên thu hồi mái thái đặt con tiện trang trí  cách điệu mây trời như mặt tiền phía trước.

nha 2 tang 4 phong ngu gia re 5573
hàng rào thoáng đưa ánh sáng và khí má đi vào

Phù hợp yêu cấu có một mẫu biệt thự 2 tầng sân vườn thoáng mát, KTS thiết kế hàng rào và công bằng những  khung thép thoáng dạng thép ống trên chân tường rao xây gạch trồng hoa phía ngoài, riêng mặt tiền phía bên chiều dài lớn phần thiết kế hàng rào sắt được kéo dài hết chiều dài tương ứng sân chữ l còn lại xây dựng kín tường gạch. San tầng trệt dâng cao 45cm tạo dựng các bậc tam cấp lên xuống tiền sảnh. Trong tất cả các cửa bao gồm các cửa ra vào và cửa sổ lấy sáng thì tất cả sử dụng chung phương án thiết kế cửa kính khung thép đen chắc chăn kết hợp cùng tường trắng hợp phong thủy, riêng cửa ra vào chính tiền sảnh thiết kế gỗ sang trọng hơn phù hợp cho một mẫu biệt thự nông thôn 100m2.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ

Mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ là một trong những thiết kế có hình dáng chữ l rõ rệt nhất, phần chiều rộng và chiều dài bị cắt đi rất tỉ lệ với diện tích mặt bằng xây dựng giúp đưa sáng khí mát tự nhiên đến gần sát với các phòng mà không phải tốn diện tích thiết kế thêm giếng trời thông tầng trong quá lớn. Tầng trệt thiết kế nhà 2 tầng 9x15m đặt phòng khách rộng 25m2, phòng ngủ dành cho bố mẹ anh Tuấn diện tích rộng 16m2, giữa phòng khách và phòng ngủ là cầu thang lên tầng và một phòng vệ sinh dùng chung, đặt phòng bếp và bàn ăn tại khu vực sau sảnh phụ diện tích rộng 18m2.

nha 2 tang 4 phong ngu gia re 5574
Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ tầng trệt
nha 2 tang 4 phong ngu gia re 5575
Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ mặt bằng tầng 2

95m2 diện tích sàn tầng 2 mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp đặt phòng thờ 8m2 sau sân thượng nhỏ 10m2, diện tích trước cầu thang sử dụng toàn bộ làm phòng ngủ cho vợ chồng anh Tuấn thiết kế khép kín, giữ nguyên vị trí vệ sinh chung và phòng ngủ 16m2 cho con anh tuấn, 1 phòng ngủ dự phòng 13m2 sau phòng thờ là nơi nghỉ ngơi khi anh chị của anh Tuấn di chuyển từ thành phố về vào dịp cuối tuần để nghỉ ngơi thư giãn.

Thiết kế tối giản trong nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ đang là xu hướng ngay nay, chính nhờ nó mà một thiết kế 2 tầng 200m2 phong cách châu âu có mức giá đầu tư chỉ trên 1 tỷ đồng một chút mà thôi, sân vườn ngoài được quy hoạch xây dựng đầy đủ đảm bảo một vẻ đẹp hoàn thiện từng phần từng chi tiết.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433