Thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp mái thái ở nông thôn - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp mái thái ở nông thôn

Thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp mang tới nhiều sự tiện lợi mà không mất đi vẻ đẹp phương án thiết kế vốn có, ở những thiết kế hẹp kinh phí thấp nó như là một lựa chọn tối ưu, còn với các thiết kế nhà đẹp khác nó như là một phương án mới lạ, tăng diện tích đồng thời cũng là tăng vẻ đẹp sự sáng tạo độc đáo. Mẫu thiết kế Nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ trên lô đất 17×25 428m2 thoáng rộng có công năng sử dụng lớn nhiều điểm mới khác là trong thiết kế so với những mẫu nhà cấp 4 trệt đẹp khác.

thiet-ke-nha-2-tang-co-gac-lung-dep-8791
Thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp

Thông tin thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp

Là một trong những phương án kiến trúc nhà đẹp mới đầu tiên của công ty thiết kế nhà đẹp mới đầu năm 2017 thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp có kích thước xây dựng 10×13 tương đương 130m2 mặt bằng  trệt, có thêm thiết kế gác lửng kích thước 5×10 50m2 lớn như sàn một mẫu nhà phố 5m. Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái có gác lửng 130m2 ngoài thiết kế chính ra trên lô đất rộng 17×20 các KTS thiết kế thêm một phòng khách vui chơi cho các thành viên ngoài trời hay phục vụ các buổi tiệc nhỏ, có gara để xe riêng, sân vườn rộng thoáng mát, bao quanh có hành lang lối đi.

thiet-ke-nha-2-tang-co-gac-lung-dep-8792
Toàn cảnh thiết kế nhà trệt đẹp

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp có gác lửng đẹp mang phong cách châu âu hiện đại đơn giản, sử dụng nhiều các đường thẳng, tiền sảnh có 2 cột trụ chống đỡ vuông đẹp, sử dụng các họa tiết chân chim trên hồi mái ngói, thiết kế mái thái dán ngói nung đỏ, sang trọng, thân thuộc làng quê, ngoài mái thái chính lớn bao phủ phần gác lửng phía trên dốc ra sau mái ngói còn có thêm các mái phụ tiền sảnh và phía bên tổng cộng là 4 mái, thiết kế phân chia thành các mái riêng dễ dàng nâng cao không gian tùy chọn bên trong, và hình dáng được thay đổi tùy biến tốt hơn.

thiet-ke-nha-2-tang-co-gac-lung-dep-8793
mặt tiền mẫu thiết kế với cửa kính sáng rộng

Thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng được công ty chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của một vị khách hàng yêu mến các thiết kế nhà thoáng rộng gần gũi với thiên nhiên, công năng sử dụng lớn 4 phòng ngủ, có phòng thờ, 1 wc phòng tắm dùng chung, phòng khách sinh hoạt chung cho gia đình ngoài trời như đã giới thiệu. Sự kết hợp giữa 1 thiết kế nhà trệt và gạc lứng tăng thêm diện tích sử dụng lên khá nhiều có thêm diện tích thiết kế đủ số phòng theo yêu cầu khách hàng. Đây là một thiết kế kiểu nhà cấp 4 trệt nên sàn, được nâng lên khá là cao 50cm so với mặt sân, thiết kế sẽ thoáng mát hơn, tránh ngập lụt cả phần phòng khách ngoài cũng được nâng lên, gara được nâng với độ cao thấp hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp mái thái

Phương án thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp mái thái phần phần thiết kế xây dựng chính chỉ có chiều rộng 13m thôi, nhưng khi thêm cả thiết kế phòng ngoài trời và gara sẽ chiếm gần như là chọn chiều rộng lô đất chỉ để lại một khoảng ngắn hành lang lấy sáng. Do đó phần mặt bằng thiết kế trệt mẫu nhà đẹp 2 tầng lợp ngói đỏ 11×14 chúng tôi sẽ chia ra thành 2 phần trước sau vì khi xây dựng chúng tôi chắc chắn các bạn không muốn bỏ đi một phần nào hết của thiết kế đẹp hoàn thiện này. Phần trước tầng trệt giữa nguyên chiều rộng 13m, bao gồm cả phần tiền sảnh và bồn hoa trang trí 2 bên, thiết kế giữa từ tiền sảnh đi vào là phòng khách 202m, bên phải là phòng ngủ 18m2 bên trái là một phòng ngủ khác có diện tích 14m2 cùng với đó là tiền sảnh phụ lối đi phía bên. Không gian thiết kế sau mẫu nhà trệt có gác lửng đẹp liên thông mở với phòng khách trước là hành lang trong có đặt sập gỗ và cầu thang lên trên gác lửng, phòng ngủ và wc phòng tắm dùng chung bên phải.

thiet-ke-nha-2-tang-co-gac-lung-dep-8795
Bản vẽ mặt bằng tổng thể trệt và lô đất
thiet-ke-nha-2-tang-co-gac-lung-dep-8796
mặt bằng gác lửng nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn

Tiếp bên trái lần lượt là không gian nội thất nhà đẹp có phòng bếp và bàn ăn 25m2 khá rộng, cửa sảnh phu sẽ đi vào phòng bếp ăn, từ cửa nhỏ bếp đi ra ngoài là thiết kế phòng vui chơi tiếp khách ngoài trời đặt bàn ghế lát đá, cạnh phòng ngoài trời là gara để xe, 2 phòng này có kích thước diện tích tương đồng nhau. Gác lửng nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế một phòng ngủ ở ngoài và 1 phòng thờ, chiều rộng cầu thang lên gác lửng là 2,19m, phòng thờ 15m2 2,9×5 phòng ngủ 19m2 5×2,7. Ở phía trước sảnh chính KTS thiết kế thêm một bồn hoa cây xanh chạy dài gần hết chiều ngang thiết kế để che chắn bớt một phần tầm nhìn từ ngoài vào, tránh cho tường bao trước bị khô cứng.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp công ty chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng cho khách hàng vào tháng 4 dương lịch sau tết nguyên đán khoảng 1 tháng, các công việc chuẩn bị xây dựng sẽ tiến hành sau tết vì giờ đã cận kề chuẩn bị sẽ gấp gáp, thông tin thêm về thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp ở nông thôn các bạn hãy liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply