Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5x20 giá rẻ cho mọi người - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5×20 giá rẻ cho mọi người

Các bạn có lô đất liền kề chiều rộng hẹp trong khoảng diện tích chiều rộng 5m chiều dài trên 20m thì xin giới thiệu tới các bạn một lựa chọn phương án nhà cấp 4 mái thái 5×20 công năng sử dụng 3 phòng ngủ gia đình 4 thành viên 2 thế hệ. Có đầy đủ sân vườn trước sau, và đặc biệt các biện pháp thiết kế của chúng tôi giúp mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này thoáng mát hơn, có được ánh sáng tự nhiên dù chiều rộng khá hẹp.

nha cap 4 mai thai 5x20 9451
Nhà cấp 4 mái thái 5×20

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5×20 3 phòng ngủ

Dành cho các gia đình người thu nhập thấp công nhân hay viên chức nhà nước thiết kế mẫu nhà cấp 4 ngang 5m đầu tiên phải dựa trên yêu cầu có mức kinh phí xây dựng hợp lý giá rẻ trong khoảng 500 triệu đồng trở lại. Yêu cầu tiếp theo là có được công năng sử dụng nhà cấp 4 3 phòng ngủ dành cho gia đình 2 thế hệ 4 thành viên đây là một trong những công năng phổ biến nhất hiện nay dựa theo các gia đình Việt, mỗi cặp vợ chồng có 2 con, có thêm phòng thờ gia tiên truyền thống. Yêu cầu không gian phải thoáng mát là điều kiện tiên quyết, với một thiết kế nhà trệt mái thái điều đó cũng khá dễ dàng mái thái chống nóng nhưng trên diện tích lô đất chiều rộng chỉ có 5m phải xây dựng kín 2 bên thì sự bí bách khả năng lấy sáng lấy gió giảm đi rất nhiều cần một phương án hợp lý nhất chấp nhận được.

nha cap 4 mai thai 5x20 9452
Thiết kế xây dựng giá rẻ phù hợp mọi người

Diện tích xây dựng 5×20 để lại sân trước và sân sau, thiết kế sân trước tùy theo kích thước lô đất có thể để được xe máy hoặc đất dài hơn để được ô tô quy hoạch sân vườn cây xanh đẹp một chút là sân chơi cho các thành viên trong gia đình, phía sau lấy sáng kết hợp làm sân phơi quần áo. Đưa vào thiết kế các giếng trời thông tầng ở vị trí hợp lý bổ sung ánh sáng giúp thiết kế thoáng mát hơn, lấy được ánh sáng tự nhiên. Thiết kế giá rẻ nhưng mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m vẻ đẹp mặt tiền khá được coi trọng, cân đối cho một tỉ lệ phù hợp, sử dụng chính mái thái trang trí tạo thành vẻ đẹp mặt tiền.

Phương án đưa ra xây dựng nhà cấp 4 mái thái 5×20

Từ các yêu cầu thiết kế, phương án thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5×20 3 phòng ngủ được đưa ra giải quyết, về kích thước xây dựng như các bạn chắc đã biết chiều rộng 5m kéo dài 20m tương đương mặt sàn  100m2. Đặt vào công năng sử dụng 3 phòng ngủ trong đó có thiết kế một phòng khép kín, 2 phòng còn lại cho các con, có phòng khách rộng thoáng mát liên thông không gian bếp + bàn ăn, phòng thờ nhỏ tiết kiệm không gian, 1 vệ sinh dùng chung. Giúp không gian nhà trệt mái thái 5x20m thoáng mát, trong mặt bằng KTS tạo ra hình khối đón gió và hành lang thông gió kết hợp di chuyển từ trước tới sau phía trong 1.4m, 2 vị trí thông tầng đặt vào giữa đồng đều trên chiều dài 20m, một tại không gian bếp ngay sau phòng khách, thông tầng thứ 2 lớn hơn đặt giữa các phòng ngủ đưa sáng xuống dưới hành lang lối đi chung. Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái 5×20 sử dụng phương án mái thái lợp ngói kết hợp trần thạch cao chống nóng, trao đổi gió trong không gian mái nên rất thoáng mát, phương án mái thái giảm chi phí đầu tư giá thành rẻ đẹp, nếu có điều kiện hơn sử dụng phương án dán ngói rất tuyệt vời. Trang trí mặt sử dụng tiền sảnh và cột trụ đăng đối kết hợp phần mái thái đua trước mặt tiền, 2 cấp mái khác nhau tại mặt tiền, cấp mái thái cao lớn dùng làm mái che tiền sảnh, hiên mái sang trọng ốp gạch trang trí, đặt trên trần tiền sảnh 2 cột trụ tròn đăng đối chống đỡ. Cấp mái thấp hơn trang trí giúp phần mái lớn không đơn điệu và dùng hiên mái thái tạo ô lấy gió vào trong mái toàn phần.

nha cap 4 mai thai 5x20 9454
Bản vẽ mặt bằng thiết kế xây dựng

Mặt tiền có màu sơn trắng đơn giản, khung cửa gỗ lớn màu nâu nổi bật, kính cường lực diện tích lớn đưa sáng vào trong rất hiện đại. Bậc tam cấp ốp đá, ngoài sân trước KTS tạo ra các ô bồn hoa chân tường thêm màu sắc tự nhiên, trồng cây xanh giảm bớt nhiệt, sân vườn không trống trải có sức sống, tường rào 2 bên sân cao lớn chống trộm đảm bảo an ninh cho mẫu thiết kế. Trong mặt bằng  cách bố trí công năng hiện đại, các phòng mở sử dụng chung liên thông với nhau thành một khu phía trước cho luồng ánh sáng đi vào trong được sâu hơn, tiện lợi sử dụng, tách riêng phần sau như là không gian riêng của gia đình. Phòng thờ nhỏ đặt tại vị trí sau cửa sổ lấy sáng mặt tiền, theo hành lang lối đi vào trong là 3 phòng ngủ đầu tiên là phòng khép kín, phòng vệ sinh của phòng ngủ đầu và vệ sinh chung đặt cạnh nhau dễ dàng thiết kế không phức tạp trong hệ thống đường nước, còn lại phía sau là 2 phòng ngủ cho các con.

Sau thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5×20 giá rẻ phù hợp xây dựng tại khu vực nông thôn, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu thêm một số phương án thiết kế khác với công năng và lô đất tương tự cho các bạn tham khảo, quan tân tới phương án này hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, để có được thông tin thêm chi tiết hơn.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433