Thiết kế nhà có gara 6m 4 tầng anh Hải Việt kiều ở Hà Nội - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế nhà có gara 6m 4 tầng anh Hải Việt kiều ở Hà Nội

Đối với những ai sinh năm 1969 Kỷ Dậu thì năm nay 2017 có thể coi là một năm khá đẹp để phù hợp xây dựng khởi công thiết kế mẫu nhà mơ ước của chính mình tạo sự thuận lợi gặp nhiều may mắn trong quá trình thi công xây dựng và cuộc sống. Đó cũng là lý do mà anh Hải chủ nhân thiết kế nhà có gara 6m chúng tôi giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay chọn lựa năm 2017 làm năm xây dựng thiết kế của mình.

thiet ke nha co gara 6m 3311
Thiết kế nhà có gara 6m Hà Đông

Thông tin thiết kế nhà có gara 6m mái thái đẹp

Những người sinh năm Kỷ Dậu 1969 khi xây dựng nên chọn các hướng: Bắc, Đông, Nam, hoặc Đông Nam rất tốt và không nên chọn hướng  Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc đó là gợi ý và cũng là lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn các hường này tuân theo phong thủy, cần biết thêm các bạn có thể xem bài viết về chọn hướng nhà phụ với mệnh tuổi của mình mà chúng tôi đã viết giới thiệu tới các bạn. Quay lại với thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng rộng gần 6m anh Hải, một thiết kế kiến trúc nhà đẹp có tất cả 4 tầng lầu, diện tích sàn hơn 400m2, trong quá trình tìm kiếm lô đất xây dựng trên đia bàn thành phố Hà Nội anh Hải đã may nắm tìm được một lô đất có chiều rộng 5,7m sâu vào trong 23m hướng Đồng Nam phù hợp với mệnh tuổi của anh mà giá thành hợp lý để xây dựng nhà phố đẹp 4 tầng mái thái có gara.

thiet ke nha co gara 6m 3312
Mái thái kết hợp tân cổ điển

Công năng sử dụng của mẫu nhà mái thái 4 tầng mặt tiền 6m có 4 phòng ngủ, 3 wc, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, gara để xe, phòng thờ, và sân thượng, yêu cầu thiết kế gara để xe là cấp thiết bắt buộc phải có và diện tích đủ lớn cho ít nhất 1 ô tô cùng với các xe máy của gia đình có thể để được an toàn dễ dàng di chuyển. Anh Hải đưa ra cho chúng tôi yêu cầu kinh phí đầu tư xây dựng không quá 2,5 tỷ đồng hoàn thiện nội thất cơ bản, phương án mà KTS Hai đưa ra người trực tiếp thực hiện thiết kế bản vẽ chỉ tốn kém khoảng 2,2 tỷ đồng tiết kiệm hơn so với giới hạn mà chủ đầu tư đặt ra với khoản chênh lệch này có thể tạo ra được phương án thiết kế nội thất đẹp sang trọng hơn, cũng như tiết kiệm một khoản tiền cho gia đình. Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mái thái 4 phòng ngủ được phủ màu trắng sáng mặt tiền họa tiết hoa văn tận cổ điển đơn giản, nhưng hoa văn đã tối giản bằng các đường gân chạy ngang hoặc dọc, rõ ràng nhật khi nhìn trên bản vẽ mặt tiền có thể thấy, cột trụ có các đường cân chạy dọc.

mau nha mat tien dep 6m 4 tang 0017
Mặt tiền trên bản vẽ hoa văn rõ ràng

Không giống như các thiết kế giá thành rẻ lan can ban công sắt hoa văn họa tiết bên thi công phần này sẽ lựa chọn, nhưng ở một thiết kế như mẫu nhà phố mặt tiền 6m chũng tôi sẽ cung cấp đầy đủ bản vẽ bao gồm cả phần hoa văn cổng lan can sắt cho bên nhà thầu thi công xây dựng dảm bảo không sai lệch so với thiết kế thống nhất họa tiết hoa văn kích thước tỉ lệ phù hợp nhất. Lựa chọn thiết kế hệ thống cửa gỗ tự nhiên, chiếm một phần không nhỏ trong chi phí đầu tư xây dựng, các cửa sổ hay cửa ra vào lớn nhiều gỗ nhất là khi sử dụng loại gỗ tốt giá thành đặt hơn, tỉ lệ kính ít lượng gỗ sử dụng nhiều hơn cũng ảnh hưởng tới phần kinh phí thiết kế các cửa.

Bản vẽ thiết kế nhà có gara 6m mặt tiền phố Hà Nội

Diện tích mặt bằng mẫu nhà lô phố đẹp rộng gần 6m này có sàn lớn mỗi tầng 100m2 có tất cả 4 tầng là 400m2 giúp các phòng có diện tích thiết kế lớn hơn nhất là các phòng dùng chung như phòng khách, bếp bàn ăn, hay gara để xe thích hợp hoạt động gia đình nhiều thành viên cùng sử dụng 1 lúc. Dưới trệt đặt gara để xe diện tích rộng 27m2 để được ô tô lớn và xe máy, tuy nhiên chiều rộng chỉ 6m nên phù hợp để 1 xe mà thôi, diện tích để xe máy nhiều hơn. Sau gara là phòng bếp và bàn ăn có bar mini phân đôi thiết kế mở, 1 wc phòng tắm dùng chung và sàn gia công, phục vụ chế biến các món ăn cần sơ chế trước như làm gà hay cá, trước cửa gara nằm bên tay trái có một cầu thang phụ dẫn lên ban công tầng 2.

thiet ke nha co gara 6m 3314
Mặt bằng thiết kế gara để xe
thiet ke nha co gara 6m 3315
Bản vẽ mặt bằng tầng 2
thiet ke nha co gara 6m 3316
Thiết kế tầng 3 nhà ống 6m
thiet ke nha co gara 6m 3317
tầng 4 dạng tum nhỏ

Tầng 2 thiết kế đặt phòng khách rộng tới 40m2 rất thoáng phù hợp đặt các bộ bàn ghế lớn kèm sập gỗ, ngay sau là sảnh cầu thang lên tầng 3, một phòng ngủ master cho vợ chồng anh Hải ở sau có wc riêng. 3 phòng ngủ nhỏ được đặt vào trong diện tích 100m2 tầng 3 cùng 1 wc dùng chung cho các con của vợ chồng anh. Thiết kế nhà có gara 6m đặt phòng thờ trên tầng 4, vị trí nằm trước cầu thang lên tầng, sau một sân thượng nhỏ mái thái phía trên, sau cầu thang là sân phơi quần áo. Một bản vẽ đẹp cộng hướng đất phù hợp sau khi xây dựng hoàn thành trong năm 2017 sẽ giúp gia đình anh Hải có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, không gặp bất cứ một bất trắc khó khăn nào cả.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply