Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x20 chú Tuấn thành phố Hồ Chí Minh - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5×20 chú Tuấn thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước công ty thiết kế nhà đẹp mới của chúng tôi đã có được chỗ đứng trong lòng các khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà đẹp, bằng chứng là rất nhiều thiết kế đã được công ty thực hiện hoàn thiện hồ sơ và xây dựng trọn gói cho chủ đầu tư. Một trong số đó là chú Tuấn với thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5×20 tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ngay sau đây.

thiet ke nha dep 2 tang 5x20 6681
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5×20

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5×20 3 phòng ngủ

Không phải ngẫu nhiên mà chú Tuấn lựa chọn công ty chúng tôi làm đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng mẫu nhà ống đẹp 2 tầng tại quận 10 TP HCM, qua giới thiệu của bạn bè và được chứng thực bằng một số mẫu thiết kế của chúng tôi đã xây dựng hoàn thiện tại Quận 10 chú đã rất tin tưởng giao nhiệm vụ lên phương án thiết kế cho công ty chúng tôi. Lô đất chiều rộng mặt tiền 5m chiều dài 28m yêu cầu cần có 3 phòng ngủ 2 phong ngủ tường cho các con một phòng ngủ master, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, kho chứa đồ, mỗi tầng một vệ sinh chung, chú Tuấn không yêu cầu thiết kế phòng thờ, mà thay vào đó là yêu cầu thiết kế một khu vực sân sau làm việc và khu nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời cho các thành viên trên tầng 2. Kinh phí gia đình không có nhiều trong khoảng 800 triệu đồng đổ lại thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo, yêu cầu thiết kế thoáng mát, mong muốn các KTS mở một hành lang lối đi riêng phía bên để không phải di chuyển nhiều qua phòng khách, có thể tiện lợi đưa xe máy xe đạp vào trong cất giữ.

thiet ke nha dep 2 tang 5x20 6682
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố 1 trệt 1 lầu

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng đơn giản 100m2 tại mặt tiền có tiền sảnh lớn với thiết kế mái kính che chắn kết hợp làm giàn treo cây xanh tiền sảnh đẹp hơn nhiều màu sắc hơn, phần thiết kế mái kính này được kéo hết chiều rộng 5m. Ban công tầng 2 thể hiện bằng màu sơn trắng lan can kính cường lực rất hiện đại, bên tay phải có thiết kế tường chắn ốp gạch inax hạn chế bớt ánh nắng chiếu vào mặt tiền, sân trước chiều dài lớn để được xe ô tô. Cổng trước là thiết kế khung thép hộp đơn giản thoáng cho ánh sáng và gió đi vào mặt tiền, cột trụ 2 bên ốp đá tương tự tường chắn. Mái lệch của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m quận 10 lệch dốc về bên phải, với 2 cửa thông gió trước và sau, trên hình ảnh mặt tiền các bạn có thể nhận thấy ô cửa thông gió màu đen nằm giữa. Tại mặt tiền không có thiết kế cửa sổ mà toàn bộ là cửa ra vào kích thước lớn, kính cường lực khung thép trắng phân chia thành 4 cánh cho lượng ánh sáng lớn vào trong, trên mỗi cửa đặt đèn chiếu sáng trang trí buổi tối, khi lên đèn thiết kế lung linh và đẹp hơn rất nhiều.

Sắp xếp công năng trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5×20

Cả 2 mặt bằng tầng đều có diện tích sàn sử dụng giống nhau 100m2, thiết kế sử dụng phương án chia mặt bằng nhà ống mặt tiền 5m từ trước tới nay thay đổi cho phù hợp. Hàng lang lấy sáng di chuyển riêng đặt bên tay trái thiết kế sảnh và cửa ra vào riêng, phòng khách phía bên thiết kế sảnh chính lớn. Ăn khớp nhau trong thiết kế giữa 2 tầng, tầng 2 tạo khoảng thông tầng đưa sáng xuống tầng trệt tại vị trí sân vườn sau và cầu thang giữa. Sân sau nhà ống hiện đại là khu vực mà chú Tuấn dùng làm khu làm việc riêng sau này, nên chúng tôi đưa khoảng thông tầng lấy sáng ra trước một chút cửa ra vào phòng vệ sinh tầng trệt, tương ứng phía trên khu làm việc là khu vực relax ngoài trời trên tầng 2. Hàng lang nội bộ như một thiết kế ống hút gió, một phần dùng chung tăng diện tích sử dụng các phòng, một phần tách riêng.

thiet ke nha dep 2 tang 5x20 6683
Mặt bằng thiết kế tầng 2 mẫu thiết kế của chú Tuấn

Phòng khách và phòng sinh hoạt chung có thiết kế diện tích sử dụng giống nhau cùng vị trí trên tầng trệt và tầng 2, thiết kế phòng sinh hoạt chung như phòng khách thứ 2, view nhìn ra mặt tiền từ trên cao có ban công ngắm cảnh. Phòng ngủ master cho vợ chồng chú Tuấn đặt dưới trệt sau khu vực bếp + bàn ăn được lấy sáng từ tiểu cảnh vườn sau thông tầng lớn. 2 phòng ngủ cho con trong mẫu nhà phố hiện đại đặt trên tầng 2 tương tự nhau, phòng ngủ sau có cửa ra vào khu nghỉ dưỡng thuận tiện sử dụng hơn.

Quá trình chuẩn bị xây dựng thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5×20 đã được chú Tuấn bắt đầu sau khoảng 3 tháng nữa mẫu thiết kế sẽ được hoàn thiện, trong quá trình xây dựng và hoàn thiện chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp thêm các hình ảnh thực tế cho các bạn tham khảo trên fanpage facebook Thiết kế nhà đẹp mới, hãy theo dõi để có được các thông tin cập nhật ảnh thực tế, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433