Bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng 4x10m thông thoáng anh Quang TP HCM - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng 4x10m thông thoáng anh Quang TP HCM

Để các lô đất nhỏ khi xây dựng được thông thoáng không gian rộng rãi hơn, không có cảm giác chật chội KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới luôn tư vấn và khuyên chủ đầu tư dụng phương án thiết kế nhà lệch tầng 4x10m. Như phương án thiết kế nhà mặt tiền 4m đẹp mà chúng tôi tư vấn cho gia đình anh Quang quận Bình Tân Sài Gòn khi diện tích sàn chỉ trên 30m2 một chút.

Cách trang trí nhà ống mặt tiền 4m đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng anh Quang Bình Tân
Cách trang trí nhà ống mặt tiền 4m đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng anh Quang Bình Tân

Thiết kế nhà lệch tầng 4x10m phong cách hiện đại mặt phố liền kề

Sở hữu một lô đất có kích thước diện tích nhỏ 4m mặt phố liền kề về hình dáng tương tự như các mẫu nhà ống rộng 4m khác nhưng chiều dài về phía sau chỉ được 10m trong đó chiều dài xây dựng bị cắt giảm thêm 2m để phù hợp với  quy định khu vực xây dựng của quận Bình Tân sở tại. So với các phương án thiết kế nhà mặt tiền 4m đẹp trước giúp các thiết kế có diện tích nhỏ nhất là nhà ống hiện đại có được khoảng không gian thoáng mát liên thông giữa 2 tầng lầu.

Mẫu nhà phố 4x10m 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng
Mẫu nhà phố 4x10m 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Nhằm thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại hot xu hướng mới giảm bớt chi phí xây dựng khi tầng lệch chỉ cần có đủ diện tích sàn mà thôi còn lại là khoảng thông tầng. Thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 cho anh Quang cũng mang hơi hướng của thiết kế nhà ống lệch tầng khi tầng trệt có chiều cao chênh lệch khá lớn so với các tầng còn lại chiều cao 3.8m tạo ra một không gian cực thoáng mát, lấy được nhiều ánh sáng từ mặt tiền đi vào. Các tầng phía trên chiều cao chỉ 3.4m cũng khá lớn riêng tầng tum chỉ có chiều cao 3m mà thôi.

Bản vẽ kiến trúc thiết kế nhà lệch tầng 4x10m triển khai thi công

Kiến trúc thiết kế nhà phố lệch tầng 4x10m mang đến sự đơn giản và tiện lợi trong quá trình sử dụng hàng ngày của chủ đầu tư tại từng vị trí thiết kế thời điểm khác nhau. Đơn cử như việc tích hợp kết hợp các công năng khác nhau vào trong cùng một mặt bằng sàn như thiết kế nhà ống 4m gia đình anh Quang toàn bộ diện tích sàn tầng trệt được sử dụng chung với 2 công năng phòng khách và bếp ăn liên thông sử dụng làm công năng chính có thể tận dụng làm chỗ để xe.

Bản vẽ thiết kế nhà ống diện tích nhỏ đẹp 4x10m lệch tầng
Bản vẽ thiết kế nhà ống diện tích nhỏ đẹp 4x10m lệch tầng

Do diện tích thiết kế nhà mặt tiền 4m đẹp này có chiều sâu ngắn nên số lượng tầng phải tăng lên 3 cùng 1 tầng tum là điều bắt buộc do đó chúng tôi phải có thiết kế cầu thang khách hơn phù hợp hơn không sử dụng được các phương án cầu thang áp sát tường mà thay vào đó là phương án thiết kế cầu thang vuông với các bậc cầu thang chạy quanh để giữa là giếng trời khoảng thông tầng lấy sáng phía sau.

Mặt cắt thiết kế nhà ống hot diện tích 4x10m mặt tiền phố lệch tầng

Vị trí cầu thang trong nhà ống 4x10m cũng được đặt gọn vào góc trong cùng tính toán để tiết kiệm diện tích nhất có thể không chia nhỏ mặt sàn. Bản vẽ chi tiết thiết kế xây nhà phố trên lô đất 4x10m kiến trúc 3 tầng 1 tum có chiều cao 4m sàn thiết kế lớn nên chiều cao tổng thể mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng tiết kiệm trước và diện tích sử dụng 200m2 khá lớn gần tương đương một thiết kế 4 tầng 1 tum.

Bản vẽ thiết kế xây mặt cắt nhà ống hiện đại
Bản vẽ thiết kế xây mặt cắt nhà ống hiện đại

Mặt tiền nhà ống 4m hot thiết kế theo kiến trúc nhà lệch tầng 4×8 có phương án thiết kế không có ban công nhưng có khả năng đón ánh sáng  và giá mát thông qua mặt tiền bên ngoài có cửa và lam chắn thoáng lớn cho các phòng có diện tích lớn nhất vuông vắn kết hợp với giếng trời. Cách trang trí mặt tiền nhà ống 3 tầng 1 tum 32m2 diện tích ngang 4m đơn giản với đường viền đen bao quanh, màu sơn trắng tổng thể quen thuộc xu hướng hiện đại hiện nay, có thêm một phần ốp gạch trang trí ngoại thất tăng phần sang trọng cách trang trí phong phú hơn. Những ô màu hình khối lồng ghép với nhau trên mặt tiền, riêng tại vị trí tầng trệt được ốp gạch men trắng hoàn toàn bao quanh hệ thống cửa kính, từ mặt tiền các bạn còn nhìn được kiến trúc mái che sân thượng được ốp gỗ rất đẹp tạo ra khung màu tiếp theo của thiết kế ngoại thất.

Bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng 4x10m quận Bình Tân Sài Gòn

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 4x10m có diện tích xây dựng thực là 4×7.85m, trên bản vẽ mặt bằng hay các mặt cắt cung cấp đầy đủ kích thước vị trí thể hiện hình dáng kiến trúc phía trong bị ẩn đi. Trên mặt bằng xây dựng các tầng các bạn có thể thấy rõ ràng nhất cách bố trí công năng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, cùng bếp ăn, khả năng tính toán rất hợp lý của KTS. Sẽ là một Album chung cho mỗi tầng với thiết kế cầu thang kết hợp giếng trời cùng phòng vệ sinh cho mỗi tầng chiếm chiều dài sau cùng 2.16m rất gọn gàng đảm bảo việc đi lại di chuyển thuận tiện.

thiet ke nha ong ngang 4m dai 10m tretthiet ke nha lech tang 4x10m lau 2

Mặt bằng nhà phố 4x10m không gian trệt và tầng 2

Dưới trệt là thiết kế phòng khách cùng gian bếp ăn thiết kế mở nội thất của 2 phòng sole nhau đón sáng tối ưu có thể đưa vào khung CNC chắng sáng cũng được nhưng hoàn toàn không cần thiết, như thế giảm sự rộng rãi, và kém tiện lợi hơn để chung các phòng có thể dùng hòa thay đổi diện tích khác nhau được, phòng bếp hay phòng khách có thể mở rộng ngược nhau.

thiet ke nha dien tich nho 4x10 lau 3xay nha pho tren lo dat 4x10m

Mặt bằng nhà 4x10m không gian tầng 3 và tum sân thượng

Không gian tầng 2 mẫu nhà phố 4x10m chia ra thành 2 phòng ngủ nhỏ không quá phức tạp với một hành lang lối đi nhỏ, tầng 3 toàn bộ sử dụng làm phòng ngủ lớn khép kín khi mở cửa vệ sinh vào phòng, có thêm ban công, thiết kế master không gian nghỉ dưỡng cho bố mẹ mà ở đây là vợ chồng anh Quang chủ đầu tư. Tại vị trí thiết kế tum nhà ống 4m phòng vệ sinh được biến đổi công năng thành phòng giặt phơi, cũng gần tương tự nhau. Phòng thờ nhỏ nằm sau sát cầu thang, còn lại bên ngoài là sân thượng với khả năng đón gió mát một phần có mái che chống nóng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, xây dựng trang trí thêm bằng các chậu cây xanh nhỏ.

Đây chỉ là một phương án thiết kế đơn giản cho diện tích lô đất nhỏ đang được nhiều gia đình quan tâm, và cần các phương án thiết kế xây dựng phù hợp tiết kiệm và có diện tích sàn sử dụng lớn nhất. Thiết kế nhà lệch tầng 4x10m cho gia đình anh Quang đảm bảo công năng sử dụng cho gia đình 2 hoặc 3 thế hệ có sân thượng và tầng trệt rộng rãi không gian sống không quá ngột ngạt, rất hiện đại.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433