Thiết kế nhà mặt phố kinh doanh anh Thịnh Đồng Nai - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế nhà mặt phố kinh doanh anh Thịnh Đồng Nai

Sở hữu một lô đất mặt phố khá rộng 7,6m chiều dài 19m anh Thịnh ở Đồng Nai muốn nhờ công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế cho anh chị một mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh, dự định gia đình anh chị sẽ dùng để kinh doanh trang thiết bị vật liệu ngành nước gia dụng dùng trong gia đình. Kết hợp giữa làm nhà ở và làm địa điểm kinh doanh các KTS tính toán sao cho hợp lý nhất là kinh doanh ngành nước cần nhiều diện tích.

thiet ke nha mat pho kinh doanh 5541
Thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

Thông tin thiết kế nhà mặt phố kinh doanh Đồng Nai

Thiết kế nhà kết hợp kinh doanh đã tiến hành thi công được hơn 2 tháng vào đầu tháng 1/2017, vì cần thiết kế một không gian kinh doanh vật liệu ngành nước gia dụng nên vợ chồng anh Thịnh cần một không gian mặt sàn đảm bảo đủ lớn chứa thiết bị sản phẩm và làm văn phòng nhỏ đón khách.

Chủ đầu tư: Anh Thịnh

Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới chi nhánh Đồng Nai ( đối diện bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai mới)

Kiến trúc sư thiết kế: KTS Hào

Kiến trúc thiết kế: Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh

Kinh phí đầu tư: 1 tỷ đồng

Diện tích lô đất: 7,6×19

Diện tích thiết kế nhà ống: 3,5×19

Năm hoàn thiện: 2017

thiet ke nha mat pho kinh doanh 5542
Phía bên thoáng mát nhờ phương án thiết kế hợp lý

Phương án thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh mà KTS Hào đưa ra toàn bộ chiều rộng mặt tiền dưới trệt làm kinh doanh chia đều thành 2 phần mỗi phần 3,6m chưa tính tường xây dựng bao quanh, đảm bảo có được diện tích rộng và đủ dài đặt các thiết bị ngành nước khi kinh doanh, sân phơi và sân chơi cho các thành viên ở trong lòng, phần sau bản vẽ thiết kế các bạn sẽ thấy được rõ hơn. Thiết kế nhà ở chính theo phong cách nhà ống hiện đại 3,5×19 = 65m2 kiến trúc 3 tầng, hiện đại đơn giản vẻ đẹp thiết kế bắt đầu từ tầng thứ 2, KTS không xây dựng tường bao mặt tiền mà để trống sau đó thiết kế đặt vào trong các khung ô cửa kính cường lực diện tích lớn, phía ngoài lan can ban công cũng là kính cường lực trong suốt.

thiet ke nha mat pho kinh doanh 5543
Các ban công được làm xanh thân thiện với thiên nhiên

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố đẹp có sân thượng mái che dạng khung gỗ thoáng, dưới trồng cây xanh đưa ra ngoài sát với lan can. Thiết kế đơn giản một chút tường bao trong sơn màu xám còn lại sơn trắng sáng toàn bộ. Dưới tầng trệt để làm khu vực kinh doanh để 2 cửa ra vào diện tích lớn gần nhu trên toàn bộ mặt tiền ở giữa tường phân đôi rất nhỏ, thiết kế cửa cuốn, tường mặt tiền tầng trệt cho ốp đá toàn bộ.Tầng trệt cao hơn 30 cm so với vỉa hè tạo 2 bậc thềm thấp, sau này khi hoàn thiện gia đình ành Thịnh sẽ thiết kế thêm khung thép tạch rời cho xe lên xuống mặt sàn. Phương án thiết kế mẫu nhà vừa ở vừa kinh doanh 65m2 tạo ra phần bên trái của thiết kế nhà ống để ở cực kỳ thoáng mát đặt thêm cửa sổ lấy sáng vào trong, cửa kính khung nhôm màu trắng

Bản vẽ thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

Trên bản vẽ mặt bằng nội thất nhà đẹp tầng trệt thiết kế toàn bộ diện tích KTS chia ra thành 2 phần đều nhau như đã nói 3,5m theo chiều ngang, thiết kế mặt bằng kinh doanh được gộp chung ở trước kéo dài vào trong 9,5m tạo ra diện tích sàn 70m2. Sau chiều dài 9,5m này mặt bằng tầng trệt chính thức được chia thành hai phần, bên tay phải là thiết kế cầu thang lên tầng trên cùng phòng bếp bàn ăn, trong cầu thang có tiểu cảnh nhỏ. Phần còn lại bên tay trái chúng tôi để làm sân trong với thiết kế này giúp mẫu nhà để kết hợp kinh doanh cực kỳ thoáng, sân này làm vườn vui chơi cho các thành viên trong gia đình, kết nối cùng khoảng sân nhỏ ở sau thiết kế nhà ống đặt wc dùng chung. Thiết kế để kinh doanh chỉ ở dưới trệt, mẫu thiết kế nhà ống mặt phố 3,5m KTS không thiết kế phòng khách mà sử dụng chung phong khách và phòng sinh hoạt chung cho người thân thiết, gia đình anh Thịnh kết hợp phòng khách dưới khu vực kinh doanh để đón tiếp khách hàng được hợp lý hơn.

thiet ke nha mat pho kinh doanh 5544
Mặt bằng thiết kế tầng trệt kết hợp kinh doanh
thiet ke nha mat pho kinh doanh 5545
Mặt bằng kiến trúc lầu 1
thiet ke nha mat pho kinh doanh 5546
bản vẽ thiết kế lầu 2 sân thượng

Trên tầng 2 nội thất nhà đẹp anh Thịnh thiết kế có 2 phòng ngủ đặt 2 đầu mỗi phòng có 1 ban công riêng, cạnh cầu thang về trước đặt phòng sinh hoạt chung dạng mở và một wc phòng tắm dùng chung. Trên tầng 3 thiết kế một phòng ngủ đặt cạnh cầu thang, 1 wc dùng chung, ở trước thiết kế phòng thờ và một ban công sân thượng nhỏ, phía sau làm sân phơi quần áo.

Mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh giá rẻ, dưới trệt chỉ đặt phòng bếp bàn ăn không làm ảnh hưởng giữa việc kinh doanh và sinh hoạt chung của gia đình, anh chị Thịnh có thể vừa chế biến món ăn, dùng bữa vừa coi trông cửa hàng của gia đình mình. Mọi yêu cầu thiết kế các KTS công ty chúng tôi đều có thể giải quyết, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để KTS tư vấn đưa ra phương án phù hơp.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply