Thiết kế nhà ngang 6m đẹp mới lạ cho anh Dũng Biên Hòa - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế nhà ngang 6m đẹp mới lạ cho anh Dũng Biên Hòa

Nghiên cứu chọn lựa nhiều phương án thiết kế nhà phố hiện đại kinh phí tiết kiệm xây dựng trên lô đất mới khác nhau từ nhà ống 2 tầng hay một thiết kế chiếm toàn bộ chiều rộng 9m của khu đất gia đình mình, anh Dũng cuối cùng đi đến quyết định chọn lựa mẫu thiết kế nhà ngang 6m đẹp do KTS công ty chúng tôi lên phương án kết hợp hình dáng chữ L thông thoáng trước sau, còn dư ra 3m làm hành lang lấy sáng tại 2 bên.

thiet ke nha ngang 6m dep 3411
Thiết kế nhà ngang 6m đẹp

Thiết kế nhà ngang 6m thoáng mát có sân vườn cây xanh

Gia đình có 4 thành viên vợ chồng và 2 người con một trai một gái, nhu cầu đặt ra cần có một mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng hoặc gác lửng có 3 phòng ngủ. Điều kiện kinh tế mức khá anh Dũng tại Biên Hòa tỉnh Đồng Nai muốn thiết kế một mẫu nhà sao cho hợp lý đáp ứng công năng cơ bản nhưng phải đầy đủ hoàn thiện một chút là những gì mà một thiết kế nhà gác lửng mái thái mang lại giúp không gian được thoáng mát. Diện tích lô đất cũng không phải là nhỏ chiều rộng 9m chiều dài gần 30m, ngoài về phần kinh phí đầu tư thì gia đình cũng muốn để lại khoảng sân vườn hợp lý sân trước rộng rãi một chút có thể đỗ được xe ô tô, phía sau làm vườn rau xanh tăng gia sử dụng trong gia đình, 2 bên chỉ cần hành lang nhỏ lấy sáng là được, thiết kế tập trung lệch về bên phải hành lang nhỏ khoảng 0.6m còn bên trái là hành lang lớn trên 2m giúp di chuyển trước sau thông sáng xuống dưới tầng trệt. Như vậy khoảng không gian sân vườn quan trọng đã được giải quyết một cách ổn thỏa và đầy đủ gần như giúp 4 mặt lấy sáng, trong đó 3 mặt có khả năng lấy sáng cao. Về phần thiết kế chính xây dựng hình dáng chữ L tiền sảnh trước và sảnh phụ sau phương án thiết kế của những mẫu nhà 2 tầng chữ L quen thuộc.

thiet ke nha ngang 6m dep 3412
Thiết kế mang hình mẫu nhà ống 6m

Phía trước mẫu nhà đẹp 2 tầng kiến trúc nhà phố hiện đại ngang 6m phần xây dựng một tầng tạo mái thái dán ngói xanh, tông nền trắng những ô gạch đơn giản trang trí thêm tạo điểm nhấn, phương án gợi nhớ lấy ý tưởng từ những thiết kế nhà trệt mái thái cực kỳ thoáng mát được yêu thích tại vùng nông thôn nước ta, nhỏ nhắn trẻ trung hơn rất nhiều, cách kết hợp gam màu thiết kế ngói xanh theo phong thủy chủ đầu tư hoặc các bạn có thể chọn những màu ngói khác nhau như đỏ hoặc đen theo phong thủy đơn giản chỉ là thích màu đó mà thôi. Khối kiến trúc nhà 2 tầng 6x12m đặt phía sau có chiều rộng đủ 6m, thiết kế giống như một mẫu nhà 2 tầng 6m, mặt tường phẳng đơn giản, ghép nối với phần trước do đó mà tầng 2 phần thiết kế này coi như một gác lửng. Tầng lửng mẫu nhà 1 tầng rưỡi ngang 6m đẹp ở Biên Hòa KTS có 2 ban công nhỏ không che sáng đi xuống dưới cho gia đình các thành viên ngắm cảnh rất tuyệt vời, mái đua chữ L che chắn cho 2 ban công vì thiết kế ban công nằm sát nhau. Nhìn trên hình ảnh các bạn chắc cũng thắc mắc tại sao phần tiền sảnh trước được ốp đá đen sang trọng mà sảnh phụ phía bên lại làm đơn giản và dạng thoải dốc lên xuống, đó là phục vụ cho mục đích làm khu vực để xe trong nhà, tiện lợi và không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình đặc biệt chính là không gian phòng khách cần được giữ sự yên tĩnh và sang trọng đẹp nhất.

Bố trí công năng sử dụng trong thiết kế nhà ngang 6m đẹp

Một thiết kế mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1.5 tầng chiều rộng phần lớn nhất 6m tổng diện tích sàn 160m2, nhưng không gian sống bên trong cực kỳ thoáng mát, dễ dàng sử dụng cách bố trí phòng của KTS rất hợp lý. Đặt phòng ngủ của vợ chồng anh Dũng dưới trệt riêng tư tách biệt với phòng ngủ của 2 con ở trên gác lửng, cả 3 phòng ngủ đều có diện tích sử dụng 15.4m2. Phòng khách sau tiền sảnh 20m2, liên thông khu vực bếp và bàn ăn sau 24.m2 qua cầu thang lên tầng, trong 24m2 mà chúng tôi thiết kế phòng ăn đã bao gồm một diện tích để xe máy xe đạp vẫn đảm bảo có thể đi lại, hành lang lối đi nối thông từ cửa phụ mặt tiền ra cửa sau sân vườn thành một hành lang lấy sáng và hút gió cực kỳ mát vào mùa hè.

thiet ke nha ngang 6m dep 3413
Thiết kế nhà ngang 6m đẹp tầng trệt
thiet ke nha ngang 6m dep 3414
Thiết kế nhà ngang 6m đẹp tầng 2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ngang 6m ở Trảng Dài có phòng ngủ của vợ chồng anh Dũng đưa ra phía sau, kẹp giữa với bếp là phòng vệ sinh chung tầng trệt. Gác lửng đặt phòng thờ diện tích 7.4m2 đơn giản tận dụng sảnh cầu thang đi lên thiết kế mở, trước là khu vực thông tầng với mái thái làm cao, hành lang lối đi chữ L trên gác lửng kết thúc bằng phòng vệ sinh và phòng tắm sau cùng, hành lang đi qua 2 cửa phòng ngủ đặt nằm sát nhau.

Thiết kế nhà ngang 6m đẹp theo hướng gác lửng kết hợp chữ L có lợi rất nhiều về mặt giá thành và công năng, vẻ đẹp chấp nhận được, giá thành mức kinh phí lớn hơn chúng tôi sẽ có phương án khác sang trọng hơn đẹp hơn, tham khảo thêm liên hệ số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433