Thiết kế nhà phố 4x15m 1 trệt 1 lầu đơn giản đẹp hiện đại - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế nhà phố 4x15m 1 trệt 1 lầu đơn giản đẹp hiện đại

Sở hữu 1 ngôi nhà 1 trệt 1 lầu đẹp với chi phí thấp là niềm mơ ước của nhiều người. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu diện tích 4x15m được chúng tôi tư vấn thiết kế cho gia đình Anh Minh trên lô đất 4x20m ở mặt tiền đường An Dương Vương. Mẫu nhà phố tận dụng được tối đa diện tích xây dựng với cách bố trí công năng của các phòng trong nhà một cách hợp lý và có một phương án thiết kế nội thất khoa học sử dụng nội thất hiện đại tiết kiệm diện tích, những yếu tố trên đã tạo nên một mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 4x20m có một sức hấp dẫn riêng, cuốn hút nhiều ánh mắt của những người qua đường. Đó là những giá trị thiết thực được tạo ra từ sự sáng tạo và một bộ óc đày tính khoa học của đội ngũ kiến trúc sư.

Mẫu nhà phố 2 tầng 4x20m bình dân đẹp

nhà phố 1 trệt 1 lầu
Tư vấn thiết kế mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu giá rẻ

Không phải ngẫu nhiên mà trong một vài năm trở lại đây chúng tôi có rất nhiều khách hàng gọi đến nhờ tư vấn thiết kế cho mẫu nhà phố2 tầng đẹp giá rẻ và dĩ nhiên có rất nhiều người có thu nhập cao cũng lựa chọn mẫu nhà này không chỉ vì thiết kế nhà đẹp, chi phí hợp lý mà đây thực sự là mẫu nhà giúp gắn kết tốt các thành viên trong gia đình. Khi nhìn vào mẫu nhà phố mặt tiền 4m nhiều người đã nghĩ về một chốn an cư, một nơi yên bình, ấm áp và cảm thấy ” đủ ” cho cuộc sống thường ngày. Trên 1 diện tích đất nhỏ, tìm được một mẫu nhà đẹp hợp lý không phải là điều dễ dàng, nhất là trong điều kiện kinh tế khó khăn, chi phí tăng cao, thu nhập thấp thì việc sở hữu 1 ngôi nhà đẹp lại trở lên càng xa vời. Nhưng nếu bạn là người biết cách bố trí các công việc cũng như các khoản chi tiêu hợp lý thì việc sở hữu mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản giá rẻ không phải là điều gì đó khó khăn nữa, hãy bắt đầu tiết kiệm từ bây giờ và bắt đầu nghĩ về 1 tương lai tốt đẹp hơn.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 4x15m 2 phòng ngủ

mặt bằng tầng 1 nhà phố 2 tầng
Chi tiết cách bố trí phối cảnh nội thất tầng 1 nhà phố 1 trệt 1 lầu

-Dự án : Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu
-Phong cách kiến trúc : hiện đại
-Chủ đầu tư : Anh Minh
-Diện tích lô đất : 86m2 (4×21.5m)
-Diện tích thiết kế và xây dựng : 60m2(4x15m)
-Công năng diện tích :
+ Tầng 1 : Sân trước 3m, 1 phòng khách thông phòng ăn, 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng tắm lớn kết hợp nhà vệ sinh
+Tầng lửng : 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình, 2 phòng ngủ nhỏ.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 4x15m

Căn nhà phố mặ tiền 4m 1 trệt 1 lầu xây dựng trên diện tích 86m2 không chỉ đẹp về phương diện kiến trúc mà cách trang trí ngoại thất giàu tính tự nhiên cũng đen đến sức truyền cảm hứng mạnh mẽ đầy sức sống. Mong muốn của hầu hết chúng ta là sở hữu 1 ngôi nhà đẹp chi phí thấp với đầy đủ các phòng chức năng, nội thất bên trong hiện đại, tiện nghi, để cân đối được những yếu tố đó các kiến trúc sư của chúng tôi đã lên các phương án khác nhau và chọn ra 1 phương án khả thi nhất. Dung hòa được các tiêu chí để cho ra sản phẩm kiến trúc nhà đẹp đạt nhiều yếu tố thuận lời về môi sinh và tạo ra nhiều giá trị về mặt công năng cho người sử dụng.

Bản vẽ chi tiết thiết kế công năng mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m

Diện tích đất và chi phí hạn chế nên khi thiết kế lên ý tưởng bản vẽ các kiến trúc sư đã tối ưu hóa làm tối giản những chi tiết không cần thiết đi để ngôi nhà khi hoàn thiện nhìn một cách tổng quan luôn đẹp với thiết kế đơn giản. Phần sân được làm mái tôn giúp che nắng che mưa cho ngôi nhà. Gia chủ sử dụng ngôi nhà mục đích chỉ để ở không kinh doanh bán hàng nên tầng một khá thông thoáng, phòng khách thiết kế trang trí bằng bộ bàn ghế sofa lớn, ngoài ra còn thiết kế được 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp thông với phòng khách vô cùng thông thoáng. Màu sắc kết hợp giữa tông màu trắng và màu xám giản dị. Tầng 2 được thiết kế 1 phòng ngủ dành cho con gái và 1 phòng sinh họa chung, phía trong cùng là khu giặt đồ và phòng vệ sinh cho tầng lầu.

Chúng tôi đã giới thiệu xong mẫu nhà phố 4x15m 1 trệt 1 lầu đơn giản theo phong cách hiện đại để quý vị tham khảo lên phương án chọn lựa mẫu nhà phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433