Thiết kế nhà trệt đẹp 3 phòng ngủ đẹp nhất Ba Vì Hà Nội - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế nhà trệt đẹp 3 phòng ngủ đẹp nhất Ba Vì Hà Nội

Công ty thiết kế nhà đẹp mới kiến trúc Tư Bản xin giới thiệu tới các bạn phương án thiết kế mẫu nhà trệt đẹp 3 phòng ngủ nông thôn không gian thoáng mát. Đây là một trong những phương án thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái tuyệt vời nhất phù hợp dành cho các gia đình 4 thành viên, chất lượng trong thiết kế mà giá thành chi phí đầu tư xây dựng rẻ trong khoảng 600 triệu đồng hoàn thiện đồ gỗ, sang trọng mà nhiều người ngưỡng mộ.

mau nha tret dep 3 phong ngu 6691
Mẫu nhà trệt đẹp 3 phòng ngủ

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà trệt đẹp 3 phòng ngủ 15x10m

Gia đình anh Hướng tại Ba Vì chỉ có 4 thành viên gồm vợ chồng anh và một con trai một con gái sở hữu lô đất rộng trang trại 1400m2 có cuộc sống yêu bình làng quê thanh tịnh, không vướng vào ồn ào khói bụi trung tâm thành phố cách đó 50km. Sau khi nhận được yêu cầu của anh Hướng thiết kế biệt thự vườn 1 tầng anh em trong công ty đã có chuyến công tác lên khảo sát bàn bạc phương án thiết kế với chủ đầu tư cũng như một chuyến vui chơi tận hưởng không khí trong lành khu nghỉ dưỡng du lịch Ba Vì với rừng thông khí hậu ôn đới cách thành phố không xa. Nhu cầu gia đình không lớn anh Hướng muốn có nhà đẹp 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, bếp + bàn ăn, có khu vệ sinh giặt phơi riêng, mang pong cách nhà 3 gian truyền thống cái tiển vẻ đẹp trẻ trung hơn, hiện đại hơn một chút nằm trong khoản kinh phí đầu tư xây dựng 600 triệu đồng.

mau nha tret dep 3 phong ngu 6692
Thiết kế nhiều gam màu trẻ trung

Anh Hướng yêu cầu thiết kế nhà đẹp 1 tầng sử dụng nội thất gỗ sang trọng phù hợp với sân vườn thiên nhiên bao quanh thiết kế cửa gỗ đảm bảo khả năng lấy sáng có thêm diện tích kính nhỏ. Diện tích sàn xây dựng chỉ mẫu nhà trệt đẹp diện tích 15x10m 150m2 mặt sàn, chú trọng vào chất lượng trang trí ngoại thất mặt tiền, ốp đá sang trọng kết hợp sơn ngoại thất nhiều gam màu khác nhau. Thay vì đặt riêng đơn điệu một mẫu nhà cấp 4 đẹp kiểu mái thái dài 15m cao 2.67m KTS Tư đưa thêm các thiết kế mái phụ giật cấp hướng mặt tiền, như những ngọn núi nhấp nhô khu vực Ba Vì cách điệu trên chính mái thái của gia đình anh Hướng. Mái thái lớn ngói bàn phần, chọn lựa ngói xanh đen Hải Phòng mang đến vẻ đẹp tiệm cận thiết kế nhà vườn châu âu, hay nhà vườn kiểu mỹ.

mau nha tret dep 3 phong ngu 6693
Mặt tiền trên bản vẽ thiết kế

Có thói quen sinh hoạt từ trước đây cũng như muốn khu vực vệ sinh không ảnh hưởng đến không gian sống chung, anh Hướng yêu cầu chúng tôi thiết kế một khu vực vệ sinh nằm riêng sắt phía bên tay phải, bao gôm công năng vệ sinh chung cá nhân và giặt phơi quần áo cho các thành viên trong gia đình, với phương án thiết kế này tách riêng nên KTS đổ mái bằng chắc chắn không phá vỡ hình dáng mái chung. Thân tường sử dụng chung cách thực rao ra đường kẻ chỉ nằm ngang cách đều nhau, âm tường chiều sâu 3cm chiều rộng 3cm cứng cáp tường ngoài mà việc thi công đơn giản không quá cầu kỳ. Là một thiết kế nhà vườn nên sân vườn bao quanh là một điều không thể thiếu, phía sau chúng tôi để nguyên vườn cây xanh đã tồn tại, phía trước mặt tiền, san gạt tạo sân rộng thoáng mát, làm nơi để xe vui chơi cho gia đình nhất là các con anh Hướng còn nhỏ.

Bố trí các phòng mẫu nhà trệt đẹp 3 phòng ngủ

Ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 150m2 phân chia mặt bằng sàn nhà 3 gian được chúng tôi ứng dụng giữ lại trong cách thức phân chia không gian mặt bằng nhà đẹp nông thôn 1 tầng, nhưng đặt thêm vào công năng cần thiết của phương án hiện đại như phòng bếp và bàn ăn. Với một mặt bằng chỉ 150m2, đã bao gồm khu vực vệ sinh và giặt phơi, mặt bằng còn lại KTS thiết kế tạo ra các phòng ngủ có kích thước nhỏ, phòng ngủ anh Hướng và vợ 13m2, phòng ngủ 2 con 12.5m2 không chênh lệch nhau quá nhiều. Sử dụng cách thức bố trí phòng khách và phòng thờ truyền thống, phòng khách rộng phía trước sau tiền sảnh 35m2, sau đó đến phòng thờ gia tiên liên thông hướng nhìn mặt tiền tiền sảnh theo hướng xây dựng đẹp với mệnh tuổi 1983 anh Hướng.

mau nha tret dep 3 phong ngu 6694
Mặt bằng bố trí nội thất trệt
mau nha tret dep 3 phong ngu 6695
Bản vẽ thiết kế không gian mái

Đưa vào thiết kế phòng bếp và bàn ăn, trước đây các thiết kế nhà 3 gian truyền thống không có bếp mà nằm ngoài dạng công trình phụ như khu vệ sinh, nhưng với nhà bếp hiện đại việc đưa bếp vào trong không gian hợp lý hơn dễ dàng sử dụng thành một không gian tổng thể, nhờ sự hỗ trợ của máy hút mùi và phương hướng đặt bếp hợp lý, mùi thức ăn sẽ không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng chung bếp trong, thành viên gia đình không phải di chuyển nhiều qua lại giữa các phần như cách thiết kế truyền thống.

Mẫu nhà trệt đẹp 3 phòng ngủ không chỉ phù hợp với lô đất rộng cực thoáng mát như của anh Hướng mà các bạn có nhu cầu xây dựng vẫn có thể áp dụng khi lô đất trong khoảng diện tích chiều rộng 20m chiều dài 15m đảm bảo khả năng lấy sáng thoáng mát các hướng là được.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433