Thiết kế phòng khám tư nhân kết hợp spa nhà ở cho chị Thúy - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế phòng khám tư nhân kết hợp spa nhà ở cho chị Thúy

Ngoài thiết kế thi công xây dựng các công trình dân dụng cao cấp đến đơn giản thông thường thì công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi còn thực hiện nhiều phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp khác nhau theo yêu cầu của chủ đầu tư, đơn cử như khách sạn, nhà nghỉ, showroom, shop bán hàng, một trong thiết kế mới nhất của chúng tôi có quy mô lớn là mẫu nhà phố 2 mặt tiền có phòng khám tư nhân cho gia đình chị Thúy thành phố Cần Thơ vừa được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư.

nha pho 2 mat tien co phong kham tu nhan 0051
Nhà phố 2 mặt tiền có phòng khám tư nhân

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền có phòng khám tư nhân tại Cần Thơ

Sau khi liên hệ trao đổi qua số hotline 0975 945 433, chị Thúy chủ đầu tư mong muốn thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền sân thượng kết hợp phòng khám đã cất công di chuyển từ Cần Thơ lên TP Hồ Chí Minh để gặp mặt trực tiếp các KTS công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn chân thành nhất, cùng bàn thảo về phương án thiết kế và ký kết hợp đồng hồ sơ mẫu thiết kế. Tìm mua được một lô đất góc có 2 mặt tiền nhưng hạn chế về kích thước khi có chiều dài lớn lên tới 36m mà cạnh còn lại chỉ 5.2m mà thôi, chị Thúy mong muốn KTS lên phương án thiết kế sao cho hợp lý tận dụng diện tích lô đất kéo dài, để đặt mẫu nhà ống 5m 2 tầng  lầu. Về mặt thiết kế ngoại thất không tập trung nhiều, đơn giản nhất để tiết kiệm kinh phí, có phương án thiết kế hiện đại, tạo ra điểm nhấn thiết kế với khối kiến trúc tạo ra từ những khung sợi thủy tinh nhẹ bền đẹp  cực kỳ hiện đại. Toàn bộ ngoại thất có màu sơn trắng sáng, làm nổi bật tên của phòng khám và Spa chị Thúy.

nha pho 2 mat tien co phong kham tu nhan 0052
Mẫu thiết kế nhìn từ phía bên mặt tiền 36m

Do chiều dài khu đất 2 mặt tiền ngang 5,2m dài 36m lớn nên KTS công ty chúng tôi sẽ sử dụng phương án lấy sáng và bám theo mặt tiền phía bên dài 36m để thiết kế, tạo ra các cửa sổ cửa ra vào bằng kính kích thước lớn lấy sáng, chính phần kiến trúc sợi thủy tinh bao bọc bên ngoài lớp tường kính phía trong tạo ra cấu trúc vững chắc và hạn chế một phần tầm nhìn ánh sáng quá gắt đi vào trong. Phương án thiết kế nhà phố hiện đại có tầng trệt phòng khám bệnh tư nhân tập trung làm nổi bật thể hiện được sự sang trọng của khu vực quầy tiếp tân, cũng như tên phòng khám “Phước San” và Spa của chị thúy kết hợp với nhau. Phong cách thiết kế tối giản Minimalist tạo thành các được nét đơn giản và thanh thoát làm mất đi vẻ chật hẹp diện tích đất chiều rộng chỉ có 5m. Trong mức kinh phí đầu tư 3.2 tỷ đồng thì phần nhiều dành cho phần thiết kế đồ dùng nội thất cho công năng phòng khám, Spa, và kết hợp ngủ nghỉ đơn giản, còn kinh phí xây dựng được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 mặt tiền có phòng khám tư nhân tại Cần Thơ

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 5x36m cho phòng khám tư và Spa của chị Thúy tập trung vào tầng trệt và tầng lầu trong đó phần thiết kế làm phòng khám đa khoa lớn nhất, bao gồm tầng trệt và một phần tầng 2. Dưới trệt đặt lần lượt sau tiền sảnh là tiếp tân và phòng chờ khám bệnh, KTS tạo một hành lang chạy dài trên 20m vào sau cùng là hành lang di chuyển đi qua các phòng khám chữa bệnh, gồm phòng khám đa khoa ngoại, phòng tiểu phẫu và phòng thanh trung, đặt gara để xe cho khách và nhân viên di chuyển vào từ mặt tiền phía bên, sau cùng là thiết kế 2 phòng ngủ cho bệnh nhân lưu trú điều trị dài ngày cửa ra vào mặt tiền phụ. Tầng 2 vẫn có chung thiết kế hành lang nội bộ kết nối cầu thang lên tầng cùng các phòng khác, gồm một phòng vô trùng, phòng laze, và phòng xạ trị, thiết kế phòng chăm sóc sắc đẹp với 5 giường spa tại vị trí trước mặt tiền rộng 32m2 đáp ứng nhu cầu nhiều khách hàng cùng một lúc, vị trí sau cầu thang đặt 1 phòng ngủ lớn có thể phân đôi tạo ra không gian cho vợ chồng chị Thúy có thể nghỉ ngơi tại chỗ tiện lợi cho việc quản lý phòng khám.

nha pho 2 mat tien co phong kham tu nhan 0053
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt
nha pho 2 mat tien co phong kham tu nhan 0054
Mặt bằng kiến trúc lầu 1
nha pho 2 mat tien co phong kham tu nhan 0055
Mặt bằng kiến trúc lầu 2 mẫu nhà phố 5m

Trên sân thượng nhà phố phố 5m kết hợp phòng khám đặt các công năng phụ trợ cho phòng khám và spa bao gồm phòng bếp, khu vệ sinh dùng chung, phòng giặt, sân phơi, khu vực tập yoga, phòng giải trí và sân thượng ngắm cảnh. Các phòng ngủ cho bệnh nhân đều thiết kế vệ sinh riêng mỗi tầng có một vệ sinh chung cùng khu vệ sinh trên tầng tum.

Diện tích sàn lớn cùng kiến trúc đặc biệt nên mẫu nhà phố 2 mặt tiền có phòng khám tư nhân có thời gian xây dựng 6 tháng, hoàn thiện đầy đủ nội thất là 3.2 tỷ đồng như thông tin với các bạn phía trên. Bất cứ nhu cầu xây dựng nào các bạn hãy liên hệ với chúng tôi với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra phương án thiết kế hợp lý nhất theo như yêu cầu của các bạn.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433