Thiết kế showroom oto tại TP HCM cho chú Hùng - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thiết kế showroom oto tại TP HCM cho chú Hùng

Mẫu thiết kế showroom oto tại tp HCM do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thực hiện cho chú Hùng hiện đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện. Bài viết hôm nay xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin về thiết kế showroom ô tô hiện nay cũng như là bảng báo giá thiết kế của công ty chúng tôi cho các bạn tham khảo lựa chọn.

thiet ke showroom oto tai tp hcm 6683
Thiết kế showroom oto tại tp HCM

Thiết kế showroom oto tại tp HCM cho chú Hùng

Thiết kế các showroom không chỉ là bán ô tô hiện nay được thiết kế theo hướng hiện đại không gian mở kết cấu xây dựng đơn giản và gọn nhẹ, thiết kế sử dụng nhiều kính cường lực thay thế cho các bức tường gạch ngày xưa. Kính cường lực rất đơn giản nhưng có hiệu quả cao, mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, điều quan trọng nhất mà thiết kế kính cường lực mang lại chính giúp mọi người đi đường có thể nhìn thấy được hoạt động bên trong showroom, khu vực trưng bày các sản phẩm trong, đưa một lượng ánh sáng cực lớn vào trong khu vực sửa chữa cần có lượng ánh sáng tốt từ đó giảm kinh phí khi không phải tốn điện chiếu sáng ban ngày.

thiet ke showroom oto tai tp hcm 6682
Mặt tiền showroom của chú Hùng
thiet ke showroom oto tai tp hcm 6685
Vị trí trưng bày giới thiệu sản phẩm

Đã có vị trí thuận lợi có thể nói là rất đẹp lô đất góc ngã tư 2 mặt tiền, thiết kế có được 2 cửa ra vào tương ứng vị trí các mặt tiền thuận lợi xe vào ra cửa lớn để có thể cho mọi loại xe ô tô các máy móc lớn có thể ra vào. So với các thiết kế nhà trệt đẹp thì mẫu showroom ô tô được nâng cao mái hơn rất nhiều có thể tương đương một thiết kế nhà 2 tầng giúp không gian phía trong thoáng mát chứa được lượng không khí, và cũng là yêu cầu riêng biệt đặt các thiết bị nâng hạ xe. Showroom oto đẹp phía trong thoáng mát các khu vực chuyên biệt được thiết kế rõ ràng và khoa học tốt nhất cho việc sử dụng, màu xám làm chủ đạo kết hợp thêm một số nét sơn trắng nổi bật.

thiet ke showroom oto tai tp hcm 6687
Khu vực sửa chữa kiểm tra xe
thiet ke showroom oto tai tp hcm 6686
Thiết kế trần đơn giản khung thép
thiet ke showroom oto tai tp hcm 6684
Mẫu thiết kế trong quá trình xây dựng

Trần thiết kế khung thép và hệ thống thông gió để trên trần cơ bản, trên khung thép đặt hệ thống đèn chiếu sáng xuống dưới cấp sáng cho showroom vào buổi tối. Giữa 2 cửa ra vào là khu vực trưng bày các sản phẩm trang thiết bị để giới thiệu với khách hàng người đi đường như lazang với các kích thước thương hiệu khác nhau. Rất quan trọng đối với showroom là vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn chống xâm nhập lắp đặt các hệ thống báo động khi bị đột nhập, camera giám sát, hệ thống báo và chữa cháy là rất cần thiết không thể thiếu mà còn phải tuân thủ các quy định tiêu chuẩn cho các showroom do nhà nước đặt ra đảm bảo an toàn bảo vệ tài sản cho chính các chủ đầu tư chứ không phải ai khác. Các thiết bị hiện đại không chỉ giám sát đảm bảo an toàn mà còn có thể giúp các bạn kiểm soát tự động đóng mở hệ thống thông gió, tự động bật tắt đèn điện theo chế độ cài đặt tiết kiệm thêm chi phí hoạt động, mà thông thường với mỗi showroom sẽ tốn rất lớn.

Bảng giá thiết kế showroom oto tại thành phố Hồ Chí Minh

Cung cấp cho các bạn bảng giá thiết kế tham khảo thiết kế showroom tại khu vực thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh của công ty  tôi. Phân thành 2 hạng mục thiết kế nội thất shop bên công ty chúng tôi sẽ thực hiện phác thảo ý tưởng của mẫu thiết kế, lên phương án sơ bộ cho các bạn, dựng phối cảnh 3D, lập hồ sơ kỹ thuật thi công, tư vấn sử dụng vật liệu, dự toán chi phí thi công, có 2 mức giá nếu diện tích showroom của các bạn từ 20 đến 29m2 mức giá là 10 triệu đồng, với các showroom có diện tích lớn hơn từ 40 đến 50m2 thì là 15 triệu đồng, giúp các bạn có hồ sơ hoàn chỉnh giao cho nhà thầu thi công xây dựng hoàn thiện.

thiet ke showroom oto tai tp hcm 6688
Mặt bằng chung của mẫu thiết kế
thiet ke showroom oto tai tp hcm 6689
Bảng giá thiết kế showroom hiện tại

Hạng mục thiết kế showroom thứ 2 của công ty chúng tôi là thiết kế mặt tiền – biển bảng gồm biển hiệu mặt tiền, biển trang trí, hệ thống ánh sáng mặt tiền chi phí trọn gói 6 triệu đồng, ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế trọn gói hoàn thiện với mức giá thành rất kinh tế nhất trên thị trường hiện nay các bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết mọi công việc từ thiết kế và xây dựng chúng tôi sẽ hoàn thiện.

Cách thiết kế hiện đại đơn giản sử dụng vật liệu hiện đại giúp thiết kế showroom oto tại tp HCM không những có vẻ đẹp hiện đại mà còn là sự thoáng mát tiết kiệm kinh phí đầu tư xây dựng vận hành sau này. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm xây nhà và các thiết kế với công năng mục đích riêng các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Nhu cầu thiết kế xây dựng tư vấn các bạn hãy liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433