Thông tin mới về dự án Vincity New Saigon | Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Thông tin mới về dự án Vincity New Saigon

Dự án Vincity New Saigon đã và đang bước vào những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để chính thức ra mắt đầu quý 01/2018. Những ngày cuối năm này đội ngũ nhân viên của tập đoàn Vingroup đang cố gắng để hoàn thiện mẫu nhà đẹp 2018 của dự án, đặt tại Vincom Thảo Điền quận 2 để đón chào những vị khách đầu tiên đến tham quan và tìm hiểu dự án. Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư về dự án để quý khách tham khảo trước khi đến xem căn hộ thực tế.

Dự án Vincity New Saigon quận 9 giá rẻ

Một số thông tin chính thức về dự án Vincity New Saigon

Tên dự án: Vincity New Saigon

Chủ đầu tư: Công ty cổ phân tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư bất động sản uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Trên khắp cả nước Vingroup đã hoàn thành hàng trăm dự án khủng với quy mô hàng nghìn tỷ, đứng đầu ở phân khúc bất động sản cao cấp. Nhận thấy nhu cầu thiết thực của xã hội về căn hộ có giá bán hợp lý và phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân, Vingroup quyết tâm xây dựng Vincity để đem lại hàng trăm nghìn mái ấm an cư cho những người có thu nhập trung bình.

Vị trí của dự án: Ngay góc ngã 3 sông, nơi giao cắt của 2 con đường quan trọng của quận 9 là Nguyễn Xiển và Phước Thiện. Vị trí này sau này sẽ rất thuận tiện đi lại khi tuyến Metro sẽ có nhà ga cuối cùng gần đó, sau khi dự án đi vào hoạt động cũng có tuyến xe điện nối dự án với trung tâm quận 1. Người dân ở trong khu đô thị Vincity New Saigon dễ dàng di chuyển qua các khu vực, các trung tâm du lịch nổi tiếng như Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt.

Vị tri khu đất Dự án Vincity New Saigon ở quận 9

Ngân hàng bảo lãnh và cho vay: dự án Vincity New Saigon là dự án đầu tiên trên khắp Việt Nam có được sự hỗ trợ tối đa từ ngân hàng. Người mua nhà ở dự án này được Techcombank cho vay 80% giá trị và thời hạn vay kéo dài lên đến 35 năm. Đây là mức thời gian vay dài chưa từng có trong lịch sử tín dụng ngân hàng Việt Nam, giúp cho những người thu nhập hàng tháng chỉ 10 triệu đồng cũng có thể dễ dàng sở hữu được bất động sản của tập đoàn Vingroup.

Vì sao quý khách nên mua ở tại dự án Vincity New Saigon này?

Có rất nhiều lý do bạn nên chọn định cư tại dự án Vincity New Saigon, tuy nhiên chúng tôi trên phương diện là những người đã từng bán nhiều dự án của Vingroup cũng như các chủ đầu tư, một số lý do cơ bản mà bạn nên chọn ở tại dự án này là:

Thứ nhất: Dự án này do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, và đối với một vụ mua bán bất động sản dự án, yếu tố quyết định then chốt không phải là vị trí như bình thường mà là chủ đầu tư. Chủ đầu tư uy tín thì dự án mới đúng tiến độ, chất lượng tốt, ra sổ hồng nhanh chóng và đặc biệt là dễ thanh khoản. Những điều này dự án Vincity New Saigon có đủ do Vingroup làm chủ đầu tư dự án này.

Tiện ích của dự án Vincity New Saigon

Thứ hai: Tiện ích của tổng khu quá đầy đủ, khép kín cho một cuộc sống hoàn mỹ. Bạn muốn mua sắm, vui chơi, giải trí, dạo bộ, ăn uống, xem phim… đều có đầy đủ trong dự án này mà không cần phải đi ra ngoài.

Thứ ba: Giá bán phù hợp với người dân Việt Nam. Căn hộ chỉ bắt đầu tư 550 triệu đồng, được vay 80% trong vòng 35 năm. Bất cứ ai nếu chịu làm ăn đàng hoàng đều có thể mua bất động sản tại dự án Vincity New Saigon này.

Nguồn thông tin dự án: Locareal

Xin cảm ơn quý khách đã xem tin.

 

Giáo sư

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 176/1 Lê Văn Sỹ Phường 11 Quận Phú Nhuận TP HCM Điện thoại: 0975 945 433