Tư vấn xây nhà 600 triệu mái thái sân vườn đẹp - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Tư vấn xây nhà 600 triệu mái thái sân vườn đẹp

Với mức kinh phí khoảng 600 triệu đồng hiện nay các bạn hoàn toàn có thể xây dựng một mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp với chất lượng thi công cao. Vật liệu xây dựng và hoàn thiện có chất lượng cao tăng độ bền và vẻ đẹp phía ngoài. Trong bài viết này chúng tôi xin tư vấn xây nhà 600 triệu cho các bạn đang có nhu cầu xây dựng với mức giá thành này và lựa chọn phương án nhà cấp 4 mái thái.

tu van xay nha 600 trieu

Kiến trúc nhà mái thái đẹp giá khoảng 600 triệu 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 145m2

Kinh phí 600 triệu xây được nhà như thế nào?

Nhiều bạn sau khi tham khảo các mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái thái đẹp của chúng tôi đã có gửi mail hoặc bình luận ngay dưới bài viết các mẫu nhà đẹp nhờ các KTS tư vấn xây nhà 600 triệu một mức giá trung bình khá nhưng so với thiết kế nhà cấp 4 mái thái ở quê thì cũng khá lớn cho một chất lượng công trình vẻ đẹp thiết kế tốt. Cũng để các bạn có cái nhìn cụ thể dễ hình dung hơn chúng tôi có lấy mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Tịnh có kinh phí đầu tư xây dựng trong khoảng giá thành mà các bạn đang mong muốn tìm kiếm được.

kien truc nha 600 trieu

Mẫu nhà vườn mái thái đẹp nông thôn kinh phí khoảng 600 triệu anh Tịnh

So với các thiết kế nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ giá khoảng 600 triệu đồng thì khi thiết kế xây dựng nhà trệt 3 phòng ngủ ở nông thôn hay ngoài thành có lợi thế hơn rất nhiều nhờ chi phí xây dựng giá rẻ, từ vật liệu tới nhân công rẻ hơn sẵn có hơn, không phải hạn chế thời gian thi công, và một số vấn đề thủ tục cấp phép khác. Do đó với mức kinh phí 600 triệu đồng các bạn sẽ có được một mẫu thiết kế nhà đẹp rộng rãi hơn diện tích sàn khá lớn trong khoảng từ 100m2 tới 150m2, riêng một số mẫu thiết kế tối giản có thể tới 200m2 mặt sàn.

Tư vấn diện tích sàn xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 145m2 mái thái 600 triệu

Ngoài diện tích sàn thì diện mạo vẻ đẹp của nhà đẹp 600 triệu phong phú hơn và đẹp hơn, khi có khả năng lấy sáng từ nhiều hướng, có nhiều phương án thiết kế bố cục bên ngoài. Phần lớn những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp cũng là một đặc trưng với giá thành xây dựng như thế này các bạn hoàn toàn có được với phương án thiết kế hoàn thiện mái thái khác nhau. Kiến trúc xây dựng nhà cấp 4 có phần đơn giản hơn, không phải chịu lực lớn nên lợi thế về mức kinh phí.

Những thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn dễ dàng đáp ứng được công năng sử dụng cho gia đình từ 2 đến 3 thế hệ, có thêm các phòng cơ bản như phòng khách và phòng thờ, việc sử dụng sân vườn ngoài như một sân vui chơi, sân phơi và vị trí để xe là hoàn toàn bình thường tiết kiệm hơn rất nhiều. Xu hướng thiết kế nhà vườn đẹp hiện nay cũng như là sẽ phát triển về sau này là những thiết kế hiện đại, được kết hợp giữa đường nét kiến trúc phương đông và phương tây, mang vẻ đẹp mới, có phần sang trọng hơn.

tu van xay nha gia khoang 600 trieu

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Tịnh

Mẫu nhà vườn cấp 4 kinh phí xây nhà 600 triệu mái thái đặc biệt là khi kết hợp tận dụng tốt được các ưu điểm của từng phong cách thiết kế để phù hợp với điều kiện khí hậu, tăng sự thoáng mát, và cũng góp phần tiết kiệm kinh phí xây dựng. Giá thành đảm bảo giữ được ở mức 600 triệu còn phụ thuộc rất nhiều vào phương án các bố trí của KTS từ kết cấu đến bản vẽ thiết kế điện nước rất quan trọng. Các phòng bố trí sao cho vừa hợp phong thủy vừa tiết kiệm nhất cho hệ thống điện nước nhất là hệ thống nước, nếu bố trí không khéo trên một mẫu nhà mái thái diện tích rộng sẽ gây tốn kém chi phí rất lớn, giảm đi áp lực không hiệu quả sử dụng. Vì thế các bạn cần chọn lựa một đơn vị hay các KTS có kinh nghiệm thiết kế để tối ưu hóa giá thành xây dựng.

Tư vấn xây nhà 600 triệu mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ cho không gian

Một ví dụ cụ thể nhất chính là mẫu thiết kế nhà đẹp mái thái của anh Tịnh, thiết kế có diện tích sàn xây dựng 145m2, 15m chiều rộng và 11m chiều dài. Đây là phương án thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ truyền thống mái tôn giả ngói kết hợp với nét phóng khoáng phong cách châu âu hiện đại. Mẫu nhà mái thái có màu tôn giả ngói đỏ tươi truyền thống của nước ta đã sẵn có các vật liệu thi công tại địa phương xây dựng là tỉnh Hà Nam.

tu van xay nha gia re khoang 600 trieu mai thai

Bản vẽ thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái khoảng 600 triệu

Ngoài mặt tiền nhà cấp 4 đẹp mái tôn diện tích 145m2 đơn giản bằng các đường kẻ chỉ chạy ngang, phía ngoài thiết kế có thêm vẻ đẹp sang trọng và châu âu hơn bằng những mảng tường được ốp đá phía ngoài, cùng chân tường ốp đá rối sạch đẹp. Mặt tường sơn màu trắng sáng rất hiện đại. Thiết kế mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ có nhiều cửa sổ lấy sáng từ các phía, thiết kế hài hòa thiên nhiên cây xanh, bồn hoa nhỏ ngay sát bên tiền sảnh hiên trang trí thêm.

Về mặt công năng đây là một thiết kế nhà ở nông thôn khá tiện nghi rộng rãi và rất đầy đủ được KTS bố trí công năng trên diện tích sàn rất tiết kiệm. Công năng mẫu nhà 1 tầng đơn giản gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thư giãn, kết hợp phòng khách và phòng thờ làm một, không gian bếp hiện đại. 2 vệ sinh, ngoài ra còn có bếp củi, kho chứa đồ, phòng giặt và sân phơi, để đáp ứng yêu cầu sử dụng tại vùng nông thôn của gia đình anh Tịnh, vẫn giữ được chút gì đó lối sinh hoạt truyền thống cần thiết.

Kinh phí xây nhà khoảng 600 triệu mái thái lợp tôn giả ngói nếu xây sàn rộng từ 140m2 đến 150m2 còn nếu quý vị ngói kiểu kèo thép và vỉ kèo gỗ thì kinh phí xây nhà 600 triệu bạn chỉ xây được diện tích khoảng 110m2 đến 120m2 vì còn phải tính thêm hệ số phần mái ngói và móng nữa. Riêng nếu quý vị có khoảng đất chiều ngang hẹp mà dài sâu thì có thể xây nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ sàn khoảng 56m2 đến 60m2 1 trệt 1 lầu hiện đại kinh phí khoảng 600 triệu áp dụng cho thời điểm năm 2017. Nếu kinh phí của các bạn khiêm tốn hơn hay mảnh đất chiều ngang khoảng 10m thì xem mẫu nhà cấp 4 hình chữ L 3 phòng ngủ mái tôn giả ngói ở bài viết kiến trúc nhà 400 triệu

Mẫu thiết kế mẫu nhà 1 tầng đơn giản tại Hà Nam chỉ là một trong nhiều thiết kế có mức giá thành 600 triệu đồng hoàn thiện. Các bạn có nhu cầu tư vấn xây nhà 600 triệu cấp thiết ngoài việc gửi mail thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, để được KTS tư vấn một cách nhanh nhất và rõ ràng nhất.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433