Xây nhà khoảng 500 triệu có bản vẽ chi tiết đầy đủ cho bà con - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Xây nhà khoảng 500 triệu có bản vẽ chi tiết đầy đủ cho bà con

Các mẫu thiết kế nhà đẹp mới giá rẻ đang được nhiều khách hàng quan tâm, ngay bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 với kinh phí đầu tư xây dựng 500 triệu đồng. Hôm nay tiếp nối xin giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà mái thái cấp 4 khác nhưng có diện tích thiết kế và công năng lớn hơn với chi phí xây nhà khoảng 500 triệu đồng với hệ mái lợp tôn giả ngói

xay nha khoang 500 trieu 8881
Xây nhà đẹp 1 tầng 130m2 khoảng 500 triệu

Phương án thiết kế xây nhà khoảng 500 triệu đồng giá rẻ

Khác với thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá rẻ nông thôn gia đình chú Hoàn mẫu xây nhà trệt 3 phòng ngủ kinh phí khoảng 500 triệu đồng cần có một công năng sử dụng lớn hơn và diện tích lô đất có phần khác nên gần như biến đổi hoàn toàn về mặt thiết kế. Mục tiêu khi tiến hành lên phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn là đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho một gia đình 2 thế hệ có 4 thành viên, nhưng cần có 3 phòng ngủ vì, để vợ chồng 1 phòng ngủ, con gái 1 phòng ngủ, con trai có một phòng ngủ không gian riêng tư cho mỗi con, tăng thế 1 phòng ngủ so với thiết kế nhà chú Hoàn cũng như có thêm phòng sinh hoạt chung và 2 phòng vệ sinh phòng giặt và thêm sàn nước nửa đầy đủ cho gia đình 4 thành viên sử dụng thoải mái, trong khi thiết kế nhà đẹp 400 triệu chỉ có 2 vợ chồng chú Hoàn thường xuyên sinh hoạt. Điểm khác biệt thứ 2 ở đây là về kích thước xây dựng trong khi lô đất gia đình chú Hoàn chiều rộng đủ lớn để có thể thiết kế một mẫu nhà cấp 4 truyền thống thì ở thiết kế này chiều rộng nhỏ cộng thêm chiều dài lô đất lớn mà diện tích xây dựng cần có để sắp đặt các phòng lớn hơn vì thế mà kích thước xây dựng nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ là 6x23m diện tích sàn có được 130m2 lớn hơn diện tích sàn mẫu thiết kế nhà nông thôn đẹp 400 triệu 50m2.

xay nha khoang 500 trieu 8881
Thiết kế không hề thua kém về vẻ đẹp

Phương án thiết kế khá giống với các mẫu nhà ống, vì chiều dài lớn mà chiều rộng chỉ dao động từ 4,5 tới 6m mà thôi, có 2 sảnh hiên một tiền sảnh phía trước và 1 sảnh phụ sau nhà, tiền sảnh nổi bật nhờ cột trụ đăng đối và phía trên có mái thái mini che nắng mưa. Không gian ngoại thất kết hợp giữa sơn ngoại thất màu trắng và gạch ốp tường trang trí màu kem và màu nâu, phân chia thành các khung màu, vẻ đẹp bên ngoài không hề thua kém một thiết kế nhà đẹp có chi phí xây dựng lớn nào cả. Các cửa có thiết kế kính khung gỗ, bao gồ phần cánh cố định và phần khung kính phía trên rộng hơn lấy sáng riêng, thiết kế mi cửa tránh cho nước mưa tràn trực tiếp vào cửa sổ hình khối vuông nhỏ có lẽ đây là phần trang trí cầu kỳ nhất của mẫu thiết kế. Vì là thiết kế có kinh phí đầu tư thấp giá rẻ nên phần mái có chút ít kém hơn, vẫn có phần mái bằng phía dưới chắc chắn, mái thái bên trên chống nòng chiều cao lớn nhưng chỉ lựa chọn sử dụng mái tôn lạnh tiết kiệm kinh phí đầu tư xây dựng, chọn lựa mái lợp ngói kinh phí sẽ tăng thêm khá nhiều, khi sử dụng mái tôn bên trong không có cột kèo gỗ mà là khung sắt thưa chịu lực tốt.

Bản vẽ thiết kế xây nhà khoảng 500 triệu 3 phòng ngủ mái thái

Khi xây nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ khoảng 500 triệu việc bố trí các phòng trên diện tích 130m2 cực kỳ quan trọng để tạo ra khoảng không gian thoáng mát và thuận tiện sử dụng, nhất là hợp phong thủy độ tuổi của chủ đầu tư xây dựng. Vẫn theo biện pháp thiết kế thông thường, phòng khách đặt sau cửa chính tiền sảnh có kết hợp thêm phòng thờ kích thước 4,5×5,4m, sau phòng khách đặt 3 phòng ngủ liên tiếp sát nhau cùng kích thước 3×3,6m tức là hơn 10m2, bên tay trái phòng khách đặt lối đi vào trong để kết hợp cùng với cửa phụ và các cửa sổ lấy sáng ngoài, phần sau khi chiều rộng đã tăng thêm 1,5m nữa chúng tôi tận dụng lối đi rộng 3m đặt phòng sinh hoạt chung dạng mở kết nối các phòng.

xay nha khoang 500 trieu 8882
nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam bản vẽ xây dựng
xay nha khoang 500 trieu 8883
mặt bằng thiết kế trần
xay nha khoang 500 trieu 8884
Mặt bằng mái nhà lợp tôn

Bếp và bàn ăn sau có kích thước 5,4×6, đặt chung với 1 wc phòng tắm và phòng giặt, cuối cùng là hiên sau và wc phòng tắm dùng chung thứ 2 sàn rửa kích thước 1,8x6m. Trần nhà cấp 4 mái thái cũng được trang trí khá công phu, với các khung hình bên trên nằm chìm trong phần trần bê  tông, tròn vuông hoặc các hình khối kết hợp, chúng tôi còn thể hiện rõ các vị trí bóng đèn chiếu sáng được đặt ở trên trần, trải đều trên diện tích trần cung cấp đủ sáng tới tất cả các khu vực. Chúng tôi đã hoàn thành báo giá đầy đủ từng phần khi chọn lựa xây nhà khoảng 500 triệu các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại của công ty nhận thêm thông tin chi tiết và báo giá bản vẽ thiết kế.

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply