Xem mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 5m phong cách độc đáo hiện đại anh Phong Phan Thiết - Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới

Xem mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 5m phong cách độc đáo hiện đại anh Phong Phan Thiết

Hình ảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 5m mặt tiền thiết kế hiện đại độc và lạ là phương án đang được nhiều người yêu thích trong 1 vài năm gần đây, chỉ thay đổi một chút điều chỉnh với kích thước hình thù khác lạ hơn các mẫu nhà ống khác đã làm cho hiệu quả thấy rõ rệt, thêm khung lấy sáng thông gió vào trong giúp căn nhà của bạn mát mẻ hơn, không khí trong lành không khác gì khi đứng dưới gốc cây nhiều oxi.

mau nha dep 2 tang rong 5m 5461
mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 5m

Thông tin mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 5m hiện đại

Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 5m hiện đại với phương án thiết kế chúng tôi đưa ra ở đây là cho gia đình anh Phong sinh sống tại thành phố Phan Thiết phù hợp với lô đất chiều rộng 5×20 mặt phố liền kề, yêu cầu thiết kế thêm gara để xe trước, ràng buộc bởi yêu cầu thiết kế công năng sử dụng và chi phí chỉ có thể xây dựng được 2 tầng, lên tầng 3 sẽ tăng lên khá nhiều do đó buộc thiết kế xây dựng toàn diện tích lô đất từ ngoài vào trong.

mau nha dep 2 tang rong 5m 5462
2 bên đều đã xây dựng kín

Mẫu nhà 2 tầng đẹp kiến trúc nhà ống hiện đại 5×20 có gara anh Phong Phan Thiết có công năng sử dụng 3 phòng ngủ, gia đình 4 thành viên nhà anh Phong, phòng khách, bếp bàn ăn, phòng đọc sách, phòng thờ, và gara để xe, cùng với các wc, có phòng giặt riêng. Tính toán sao cho thiết kế được thoáng mát nhất khi đã xây dựng hết diện tích lô đất, không còn diện tích thiết kế sân vườn, kiến trúc sư phải bổ sung thêm các hạng mục thông tầng và giếng trời để lấy sáng từ trên xuống đưa vào các phòng, nhất là phía trước mặt tiền là phần lấy sáng tốt nhất thiết kế các cửa lớn bằng kính lấy sáng và có thêm khung lấy gió. Chiều dài tầng trệt và tầng lầu chênh nhau không quá nhiều, tầng lầu chỉ ngắn hơn 1 chút ít mặt tiền, phía trên gara để xe, phần chênh lệch này sử dụng mái kính để đưa sáng xuống dưới tầng trệt kết hợp cửa ra vào gara ô tô bằng kính trong và cửa cuốn ngoài sử dụng lấy sáng ban ngày, phía bên có cửa ra vào đi bộ riêng.

mau nha dep 2 tang rong 5m 5463
Mặt tiền khác lạ rất hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp phong cách hiện đại, cửa kính gara để xe 4 cánh dễ dàng mở ra vào, trên tầng 2 ban công lớn lan can kính trong suốt, phí trong tạo thành một ô trống khung bê tông bao quanh, lắp đặt tường kính diện tích lớn được làm tối màu ngăn bớt ánh sáng, cửa ra vào giữa bằng gỗ, bên cạnh có khung lấy gió vào trong dạng thanh thẳng xếp sát nhau, trước khung lấy gió trồng một hàng cây xanh có thể là trúc cảnh như một máy lọc gió tự nhiên bổ sung thêm oxi và lọc bụi luồng khí mát đi vào. Phần tường sơn trắng bao gọn lấy các cửa ra vào, phía trong các mảng màu nâu hình chữ nhật, đường viền hay kẻ chỉ nâu nổi bật. 2 giếng trời thông tầng đặt ở giữa và sau mẫu nhà ống mặt tiền 5m có gara lấy sáng thông khí cho các phòng, diện tích không lớn nhưng đảm bảo tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên đi vào trong.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 5m

Gara để xe trong mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 5m là khu vực chức năng riêng có diện tích lớn nhất, kích thước chiều sâu vào trong 5,8m rộng 5m theo chiều rộng lô đất giúp để được xe ô tô 7 chỗ, để thêm các xe máy mà vẫn còn có thể dành ra lối đi vào trong như thường. Không gian tầng trệt tiếp sau là phòng khách rất thoáng đẹp khi ở trước gara có cửa kính lớn lấy sáng vào trong, sau phòng khách lại là một tiểu cảnh đặt hết chiều ngang mẫu nhà đẹp 2 tầng tạo thành khu vườn trong đẹp hiện đại với lối đi dạng bậc thềm qua thảm cỏ vào trong không gian phòng bếp và bàn ăn. Phòng bếp và bàn ăn có thiết kế kín bao quanh, một bên đặt bếp bàn ăn, 1 bên đặt cầu thang lên tầng và wc dùng chung, tiếp xúc giữa cầu thang và tiểu cảnh có giếng trời giữa lấy sáng.

mau nha dep 2 tang rong 5m 5465
Mặt bằng thiết kế tầng trệt
mau nha dep 2 tang rong 5m 5466
Tầng 2 mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 5m

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 5×20 thiết kế còn thừa lại một kích thước nhỏ làm cửa ra vào phòng ngủ vợ chồng anh Phong ở sau cùng có wc phòng tắm riêng một giếng trời rộng 0,9m chiều ngang 3,3m. Thiết kế tầng 2 nhằm mục đích đưa nhiều sáng vào trong KTS đặt phòng thờ dạng mở đầu tiên, ngoài có ban công và phần thông gió, một lối đi bên phải dẫn sáng từ trước vào trong sâu, ngay sau phòng thờ là 1 phòng ngủ cho con, 1 wc dùng chung và 1 phòng giặt riêng, cầu thang lên tầng đặt phòng đọc sách thiết kế mở đây là phần chứa sáng lưu giữ không khí bên trong cấp cho các phòng, cuối cùng là phòng ngủ cho con có thiết kế tương tự phòng ngủ của 2 vợ chồng anh Phong dưới trệt.

Với phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 5m đã đảm bảo được công năng sử dụng, nhất là thoáng mát không bí bách đây là một điều rất cần thiết cho thiết kế nhà ống, hình dáng đẹp hiện đại đang là xu hướng được yêu thích, bạn nào có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Giáo sư

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chuyên thiết kế và thi công các mẫu biệt thự nhà phố nội thất đẹp xu hướng mới Địa chỉ 21, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TP HCM Điện thoại: 0975 945 433

Leave a Reply